วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหลอน! คนเห็นผี โดนดีตามรังควานจนต้องย้ายบ้าน!

คนเห็นผี ทอม ศราวิน เล่าเรื่องราวสุดขนหัวลุก ที่ต้องเจอผีมาตลอดทั้งชีวิต พร้อมเจอดีโดนผัตามรังควานจนต้องย้ายบ้านหนี ส่วน อ.ลักษณ์ แนะให้ 2 ราศี สิงห์-กุมภ์ ให้ระวังเจอผี โดนของและคุนไสย!

แชร์กันกระหน่ำโซเชียล รายการมูไนท์ เลยคว้า ทอม ศราวิน คนเห็นผี มาเผยเรื่องราวที่ชวนขนหัวลุก เมื่อต้องเห็นผีมาตลอดทั้งชีวิต หลอนขั้นสุดจนลืมไม่ลง! เมื่อตอนไปงานศพ แล้วหางตามองเห็นบางอย่างกำลังคลานเข้ามา จึงหันไปดู และภาพที่เห็นคือเค้าโดนไฟไหม้ทั้งตัว จนตัวแดงมีควันระอุตลอดเวลา คลานเข้ามาหยุดตรงหน้าพอดี และภาพๆ นั้นยังคงติดตาอยู่จนถึงทุกวันนี้

เท่านี้ยังไม่สะพรึงเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวต้องเจอดีมานับไม่ถ้วน ทั้งอยู่บ้านทาง 3 แพร่งที่มีแต่ผี หรือ ผีตามรังควานต้องย้ายบ้านหนีก็เคยมาแล้ว แต่ที่หนักสุด คือเกือบตายเพราะผีบังตา

เจอหนักๆ เข้าไปจังๆ อย่างนี้ งานนี้มูขั้นเทพ อ.ลักษณ์ เลยแนะ เห็นผีอย่ากลัว พร้อมเตือนชาวราศีสิงห์-กุมภ์ ให้ระวัง เจอผี! เจอของ!! และเจอไสยศาสตร์!!! จะเจอเพราะอะไร และจะมีวิธีรับมือกับสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร ห้ามพลาดติดตามได้ในรายการ มูไนท์ วันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2560 ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 

คนเห็นผี ทอม ศราวิน เล่าเรื่องราวสุดขนหัวลุก ที่ต้องเจอผีมาตลอดทั้งชีวิต พร้อมเจอดีโดนผัตามรังควานจนต้องย้ายบ้านหนี ส่วน อ.ลักษณ์ แนะให้ 2 ราศี สิงห์-กุมภ์ ให้ระวังเจอผี โดนของและคุนไสย! 18 ก.ค. 2560 18:06 ไทยรัฐ