วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาจริง? ‘หงส์แดง’ ทาบคว้า ‘คิมเพมเบ’ เสริมแกร่ง (คลิป)

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ติดต่อไปหาทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เกี่ยวกับการคว้าตัว เพลสเนล คิมเพมเบ กองหลังอนาคตไกล มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษติดต่อไปหาทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง สโมสรแกร่งแห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส เกี่ยวกับการคว้าตัว เพลสเนล คิมเพมเบ กองหลังดาวรุ่ง มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

สำหรับ คิมเพมเบ วัย 21 ปี ที่สามารถเล่นตำแหน่งแบ็กซ้ายและกองกลางได้ด้วยนั้น ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก อาร์เอ็มซี ระบุว่า ทีมลิเวอร์พูล ได้ติดต่อไปหาทีมเปแอสเช เกี่ยวกับค่าตัวของ คิมเพมเบ แม้ว่าเปแอสเช จะยืนยันว่านักเตะรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย

อย่างไรก็ตาม ความคิดของเปแอสเชอาจเปลี่ยนไป หากพวกเขาได้กองหลังระดับชั้นนำมาร่วมทีมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ แต่ลิเวอร์พูลก็ยังต้องแข่งกับ เอฟเวอร์ตัน ที่สนใจแข้งรายนี้เช่นกัน

คลิกชมคลิปคิมเพมเบ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ติดต่อไปหาทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง เกี่ยวกับการคว้าตัว เพลสเนล คิมเพมเบ กองหลังอนาคตไกล มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้.... 18 ก.ค. 2560 18:06 ไทยรัฐ