วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยุดถุงกาแฟ 4 วิธี ดูแลหน้าอกยังไงให้ 'เต้าตูม' สวย ไม่ต้องศัลยกรรม

ใครว่าหน้าอกจะสวยได้เพราะมีดหมอเพียงอย่างเดียว บอกเลยว่าสองมือเราก็ช่วยได้จ้า วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีวิธีดูแลหน้าอกหน้าใจมาฝาก เพราะหากดูแลดี ก็สวยแบบธรรมชาติได้เลยนั่นเอง ไหน..ลองดูสิ ว่าเราดูแลหน้าอกดีแล้วหรือยัง

1. เราจะต้องบำรุงหน้าอกด้วยครีมบำรุง เพราะเนื้อส่วนหน้าอกก็เหมือนกับผิวบริเวณอื่นๆ มีการแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย ป้องกันริ้วรอย และการหย่อนยาน และควรเลือกซื้อครีมที่เชื่อถือได้ และนอกจากนี้แพทย์ผิวหนังยังเตือนด้วยว่า อย่าทาบริเวณหัวนม เพราะมันอาจจะทำให้หัวนมเปลี่ยนรูปร่างได้ ...ขนาดนั้นเลย

2. เราควรจะใส่เสื้อชั้นในแบบมีโครงบ้าง ขอเน้นว่าบ้าง เพื่อช่วยพยุงเต้านม เพราะมันจะช่วยลดการหย่อนคล้อยของหน้าอก ส่วนการเลือกไซส์ ก็เกี่ยวนะ เพราะถ้าหากเลือกไซส์ที่ตรงกับขนาดหน้าอกของตัวเอง ก็จะเป็นอันรู้กันว่ามันจะสบายจนลืมว่าใส่เสื้อในไปเลยละ แต่แอบบอกทริกนิดหน่อยนะ ว่าถ้าหากไปออกกำลังกาย ก็ขอให้สวมใส่สปอร์ตบราดีๆ เพื่อให้หน้าอกของเรากระชับ

3. สาวๆ ควรออกกำลังกายเพื่อกระชับหน้าอกบ้าง เฉพาะคนที่มีหน้าอกเล็ก สามารถออกกำลังกายได้อย่างยกเวตช้าๆ เพื่อให้หน้าอกกระชับขึ้น หรือเราเคยเห็นสาวๆ เอามือกุมกันยื่นไปด้านหน้าสุดแขนแล้วเกร็งช่วงหน้าอกไว้ แต่ที่สำคัญบอกเลยว่าอย่าออกแรงมาก เพราะอาจทำให้หน้าอกแบนราบหายไปกับลำตัวได้

4. ผู้หญิงอย่างเราๆ ควรจะรู้จักรักษาความสะอาดให้ดี เพราะเชื่อว่าผิวที่หน้าอก ก็สามารถเป็นสิวได้เช่นเดียวกับใบหน้า คนที่มีปัญหาสิวขึ้นที่หน้าอก ให้ใช้สบู่อ่อนๆ ทำความสะอาดให้ดี

อย่างไรก็ดี หากคุณสาวๆ ต้องการมีหน้าอกที่เต่งตึง สวย กระชับ ควรบริหารหน้าอกบ้างวันละ 15-20 นาทีเป็นอย่างน้อย และข้างต้นที่แนะนำหมั่นทำให้ชินติดเป็นนิสัย แค่นี้หน้าอกสวยๆ ก็มีได้ไม่ยาก.
 

ใครว่าหน้าอกจะสวยได้เพราะมีดหมอเพียงอย่างเดียว บอกเลยว่าสองมือเราก็ช่วยได้จ้า วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีวิธีดูแลหน้าอกหน้าใจมาฝาก เพราะหากดูแลดี ก็สวยแบบธรรมชาติได้เลยนั่นเอง ไหน..ลองดูสิ ว่าเราดูแลหน้าอกดีแล้วหรือยัง 18 ก.ค. 2560 18:02 ไทยรัฐ