วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนี้ได้เก๋า! เรือใบหวังดึง 'เรนา' คัมแบ็กเฝ้าเสาพรีเมียร์ลีก

สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปล่อยสองนายทวารฝีมือดีทั้ง เคลาดิโอ บราโว และ โจ ฮาร์ท ออกจากรัง เพื่อเปิดทางให้กับ เปเป้ เรนา เข้ามาทำหน้าที่แทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ก.ค. ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวเล็งคว้าตัว เปเป้ เรนา นายทวารมากประสบการณ์ชาวสเปน กลับมาค้าแข้งบนศึกพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง ในฤดูกาลหน้า

โดยในช่วงซัมเมอร์นี้ ปรากฏว่าตำแหน่งผู้รักษาประตูบนถิ่นเอติฮัด สเตเดียม คือจุดที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุด ซึ่งนอกจากการปิดดีลคว้า เอแดร์สัน มาจากเบนฟิกาด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์แล้ว ยังมีแผนปล่อย เคลาดิโอ บราโว และ โจ ฮาร์ท ออกจากทีมเพิ่มเติม

กระทั่งล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ รายงานว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา พร้อมเดินหน้ากระชาก เปเป้ เรนา กลับมาเฝ้าเสาบนแผ่นดินอังกฤษอีกครั้ง ถึงแม้จะถูกปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 2.6 ล้านปอนด์ไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากนาโปลีต้องการค่าฉีกสัญญาที่ไม่น้อยกว่า 4.5 ล้านปอนด์เท่านั้น.

สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปล่อยสองนายทวารฝีมือดีทั้ง เคลาดิโอ บราโว และ โจ ฮาร์ท ออกจากรัง เพื่อเปิดทางให้กับ เปเป้ เรนา เข้ามาทำหน้าที่แทน... 18 ก.ค. 2560 17:53 ไทยรัฐ