วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ่านแล้วน้ำตาไหล อั๋น เปิดความรู้สึกที่ยังค้างคาถึง แหวน ฐิติมา

อั๋น ภูวนาท เผยความรู้สึกถึง แหวน ฐิติมา เป็นครั้งสุดท้าย บอกมีเรื่องที่คาใจแต่ไม่เคยบอกใคร หลังจากที่ลืมเชิญ แหวน ไปร่วมงานแต่งงาน

ได้เป็นอีกคนที่ไปร่วมส่ง นักร้องชื่อดัง แหวน ฐิติมา สำหรับดีเจหนุ่ม อั๋น ภูวนาท ที่งานนี้เจ้าตัวได้เผยความรู้ที่ค้างอยู่ในใจมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาของตัวเองที่มีต่อพี่สาวคนนี้โดยไม่เคยบอกใครมาก่อน และวันนี้หนุ่มอั๋นจะบอกให้คนทั้งประเทศได้รับรู้ว่า

“วันนี้อั๋นได้รับเกียรติมาเป็นพิธีกรในงานพระราชทานเพลิง พี่แหวน ฐิติมา รูปคู่พี่เบิร์ดนี้เป็นรูปเดียวที่มีจากงานที่อบอุ่นไปด้วยความรักและคิดถึงนี้ ไม่มีรูปกับน้องปันปัน หรือพี่ปุ๊ซึ่งนั่งเช็ดน้ำตาอยู่เกือบตลอดเวลาเลยสักใบ ทั้งที่นั่งอยู่ข้างๆ กันตลอดเวลา

มีเรื่องนึงซึ่งไม่เคยบอกใคร เก็บไว้ในใจ จนวันนี้ได้ตั้งจิตตั้งใจบอกกับพี่แหวนในที่สุด....."งานแต่งงานที่ผ่านมาของอั๋นกับจ๋าตั้งแต่เดือนมกราคมนั้น. อั๋นสารภาพตรงๆเลยว่าอั๋นลืมเชิญพี่แหวน อย่างไม่มีเจตนาใดๆนอกจากความวุ่นวายร้อยแปดในขณะนั้นของชีวิต. จนกระทั่งเมื่องานแต่งได้ผ่านไป. มีพัสดุชิ้นนึงส่งมาที่บ้าน. เปิดออกมาเป็นของขวัญชิ้นนึงส่งมาจากพี่แหวนพร้อมการ์ดใบเล็กที่เขียนด้วยลายมือว่า

"ดีใจกับอั๋นและจ๋า และขอโทษที่ไม่ได้ไปร่วมงาน เลยไม่ได้ไปร่วมร้องเพลงให้ด้วยเลย" เป็นข้อความจากใจแบบไม่ได้ประชดใดๆ นะครับ มันเป็นการ์ดที่อุ่นจนเหมือนผมได้ยินเสียงพี่แหวนพูดอวยพรตรงหน้าผ่านการ์ดในนั้นเลย. และยิ่งทำให้ผมรู้สึกผิดในใจอย่างมาก และยังเล่าให้จ๋าฟังเลยว่าเดี๋ยวต้องหาโอกาสโทรหา หรือนัดเจอพี่เค้าเพื่อขอโทษและขอบคุณสักหน่อย

แต่วันนั้นไม่เคยมาถึง วันแล้ววันเล่าผ่านไป พร้อมกับโอกาส และความรู้สึกที่ยังติดค้างในใจอั๋นเรื่อยมา. การจากไปของพี่แหวนจึงสะเทือนใจผมมากกว่าที่ผมคาดไว้มากจริงๆ ผมน้ำตาไหลในหลายๆ ครั้งที่เปิดและฟังเพลงของพี่.

เมื่อเช้านี้ที่กรีนเวฟก็เช่นกัน. ก่อนมาถึงงานวันนี้ตอนแต่งตัวก็ยังน้ำตาไหลอีก. ส่งพี่แหวนตรงนี้ วันนี้นะครับ พี่สาวที่มีแต่รอยยิ้มและสิ่งดีๆให้จดจำ. วันนี้เพลงเรามีเราดังกึกก้องโดยทุกคนในงานร่วมกันร้องส่งพี่ และมันจะดังอยู่ในใจอั๋นและพวกเราตลอดไป.... คิดถึงเมื่อไหร่จะยิ้มให้พี่จากตรงนี้เสมอ..... แล้วเจอกันนะพี่นะ 17-07-17”

อั๋น ภูวนาท เผยความรู้สึกถึง แหวน ฐิติมา เป็นครั้งสุดท้าย บอกมีเรื่องที่คาใจแต่ไม่เคยบอกใคร หลังจากที่ลืมเชิญ แหวน ไปร่วมงานแต่งงาน 18 ก.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ