วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทั้งอาบทั้งบำรุงผิว ชุ่มชื้นในหนึ่งเดียว

เทรนด์ฮิตของสาวๆยุคใหม่ ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพผิวพรรณกันมากขึ้นในทุกๆขั้นตอน ผู้บริหารสาวเก่ง เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ผู้ผลิตสินค้า นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ จึงส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Snailwhite Crème Body Wash มาให้สาวๆทั้งอาบและบำรุงผิวไปพร้อมๆกัน ในคอนเซปต์ หนึ่งเดียว... ทั้งอาบและช่วยบำรุง ซึ่งสามารถตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการมีผิวสวยสุขภาพดี ด้วยพลังการฟื้นบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ เมือกหอยทาก ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้กลับมาแข็งแรง

โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ทำให้ผิวยกกระชับและมีสุขภาพดี เพนตะไวติน เป็นอนุพันธุ์ของพืชที่โครงสร้างเป็นธรรมชาติ ทำหน้าที่จับเคราตินในชั้นผิว ทำให้ความชุ่มชื้นถูกกักเก็บไม่ให้ถูกล้างออกไปกับน้ำ และเพนตะไวตินจะหลุดเองไปตามธรรมชาติ เมื่อกลไกการผลัดเซลล์ผิวครบกำหนด ส่วน แอปเปิ้ล เอสเซนเชียล อะมิโน เอซิด เป็นสารประกอบที่สกัดมาจากน้ำแอปเปิ้ล มีคุณสมบัติอ่อนโยนไม่ทำลายชั้นผิวภาย นอก เป็นเกราะป้องกันผิวชั้นในทำหน้าที่ให้ฟองเนื้อละเอียดนุ่ม สามารถล้างทำความสะอาดง่าย ผลิตภัณฑ์ Snailwhite Crème Body Wash มีให้เลือก 3 สูตร เหมาะกับทุกสภาพผิว ได้แก่ สูตร Natural White ช่วยบำรุงผิวหมอง คล้ำให้แลดูขาวกระจ่างใสเปล่งประกาย สูตร Anti–Aging อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้น และ สูตร Deep Moisture ช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มไม่แห้งกร้าน.

เทรนด์ฮิตของสาวๆยุคใหม่ ที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพผิวพรรณกันมากขึ้นในทุกๆขั้นตอน ผู้บริหารสาวเก่ง เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ ผู้ผลิตสินค้า นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ จึงส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Snailwhite Crème Body Wash 18 ก.ค. 2560 17:17 18 ก.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ