วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกรักแม่หวงหนักมาก ก็อต ไร้แฟน?!

ดูเหมือนว่าจะแจ้งเกิดแบบไม่ตั้งใจ จากคลิปหลุดสุดเสียวสำเร็จความใคร่สะท้านเน็ต ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ พระเอกหล่อสูงใหญ่เร้าใจอยู่ จากละครแนวชายรักชายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน อดีตผ่านไปแล้ว ปัจจุบันมีแววจะรุ่งแรงได้อยู่ แฟนคลับเชียร์ตรึม! เอาใจช่วยด้วยให้ฮอตเปรี้ยงปร้างกว่านี้ 

หล่อขนาดนี้ สาวๆ น่าจะเข้ามาจีบก็อตเยอะ? "ไม่ค่อยครับ ส่วนมากผมมาเรียน แล้วก็กลับบ้านเลย ไม่ค่อยได้อยู่ที่มหา'ลัยสักเท่าไรครับ" ถามย้ำอีกครั้งยังไม่มีแฟน? "มีแต่คนคุยครับ" ใครคะ? "(ยิ้มแล้วไม่ตอบ)"

ตอนนี้เข้ามาเป็นพระเอกเต็มตัวแล้ว พ่อแม่เป็นห่วงเรื่องอะไรมากที่สุด? "พ่อแม่ไม่ได้ห่วงอะไรครับ เพราะเหมือนเราดูแลตัวเองได้แล้วในระดับหนึ่งครับ เราโตขึ้น เราทำงานได้แล้ว จริงๆ เมื่อก่อนแม่หวงมากครับ" เป็นลูกรักมาก? "ใช่ครับ เป็นลูกชายคนเดียว แม่ก็จะหวงหน่อย" วางแผนเรื่องเรียนเอาไว้ยังไง เรียนจบปริญญาตรีแล้ว กะจะต่อปริญญาโทไปเลย? "ยังครับๆ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยก่อนครับ (ยิ้มอ่อน)".

ดูเหมือนว่าจะแจ้งเกิดแบบไม่ตั้งใจ จากคลิปหลุดสุดเสียวสำเร็จความใคร่สะท้านเน็ต ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ พระเอกหล่อสูงใหญ่เร้าใจอยู่ จากละคร 18 ก.ค. 2560 17:14 19 ก.ค. 2560 07:30 ไทยรัฐ