วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บัลเบรเด’ การันตี! ‘โกเมส-ราคิติช’ ยังมีอนาคตกับบาร์ซา

กุนซือใหญ่ของทีมบาร์ซายืนกรานหนักแน่นว่า "อิวาน ราคิติช" และ "อันเดร โกเมส" ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมต่อไปในซีซั่นหน้า และจะไม่ถูกขายออกจากทีมอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค.60 ว่า เอร์เนสโต บัลเบรเด นายใหญ่ป้ายแดงของทีมบาร์เซโลนา การันตีอนาคตของ อันเดร โกเมส และ อิวาน ราคิติช ว่าจะอยู่ในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่า มิดฟิลด์ทั้งสองรายจะถูกเลหลังออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ เพื่อนำค่าตัวมาทุนในการคว้า มาร์โก แวร์รัตติ จากเปแอสเช

แต่ล่าสุด วัลเบรเด ยืนยันด้วยตัวเองว่า ทั้ง โกเมส และ ราคิติช จะยังอยู่กับทีมต่อไปเช่นเดิม “พวกเขาเป็นลูกทีมของผม และผมตัดสินใจแล้วจะว่าจะเก็บทั้งสองคนอยู่ในแผนการทำทีมฤดูกาลหน้า

สำหรับบาร์เซโลนา เพิ่งประสบความสำเร็จในการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ ลิโอเนล เมสซี ออกไปอีก 4 ปี ซึ่งจะทำให้ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ อยู่ล่าตาข่ายบนถิ่นคัมป์นูไปจนถึงปี 2021 เลยทีเดียว.

กุนซือใหญ่ของทีมบาร์ซายืนกรานหนักแน่นว่า "อิวาน ราคิติช" และ "อันเดร โกเมส" ยังคงอยู่ในแผนการทำทีมต่อไปในซีซั่นหน้า และจะไม่ถูกขายออกจากทีมอย่างแน่นอน... 18 ก.ค. 2560 16:57 18 ก.ค. 2560 17:38 ไทยรัฐ