วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กเสือใต้ยันเอง มิลานสนยืม 'เรนาโต' เสริมจี๊ดซีซั่นหน้า

บิ๊กบอสของทีมเสือใต้ยอมรับว่า สโมสรเอซี มิลาน กำลังให้ความสนใจและยื่นข้อเสนอขอยืมตัว "เรนาโต ซานเชส" จริงตามข่าวลือ แต่ก็ยังไม่มีข้อสรุปใดๆ จากทั้งสองทีมในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก ซีอีโอจอมแสบของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า เอซี มิลาน กำลังให้ความสนใจในตัว เรนาโต ซานเชส อยู่ในขณะนี้

โดยเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วยุโรปว่า ทีมปิศาจแดงดำหวังยื่นข้อเสนอไปยังทีมแคว้นบาวาเรีย เพื่อขอยืมตัวแนวรุกอนาคตไกลชาวโปรตุกีสวัย 19 ปี พ่วงด้วยสัญญาซื้อขาด

ซึ่งล่าสุดบิ๊กบอสของทีมเสือใต้ยอมรับว่า ผู้บริหารของมิลานได้ยื่นข้อเสนอเข้ามาจริงตามข่าวลือ “ผมยืนยันได้ตรงนี้ว่า เอซี มิลาน มีความสนใจในตัว เรนาโต ซานเชส จริง แต่ยังไม่มีข้อตกลง หรือการเจรจาใดๆ ในตอนนี้ให้ได้ทราบ”

สำหรับมิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติโปรตุเกส ชุดแชมป์ยูโร 2016 ตัดสินใจหักอกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนย้ายมาร่วมทีมเสือใต้เมื่อปี 2016 ด้วยสัญญา 5 ปี พร้อมค่าตัวที่สูงถึง 35 ล้านยูโร.

บิ๊กบอสของทีมเสือใต้ยอมรับว่า สโมสรเอซี มิลาน กำลังให้ความสนใจและยื่นข้อเสนอขอยืมตัว "เรนาโต ซานเชส" จริงตามข่าวลือ แต่ก็ยังไม่มีข้อสรุปใดๆ จากทั้งสองทีมในตอนนี้... 18 ก.ค. 2560 16:33 ไทยรัฐ