วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 21/07/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ 21 กรกฎาคม โคลด์เพลย์ ปล่อยอีพีอัลบั้มเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ให้แฟนๆ ได้ปลื้มกัน ลุค เบซงก็เลือกเพลงหลากหลายแนวมาประกอบหนังไซ-ไฟพลิกจักรวาลสุดฮือฮา ยุนเซล คุณหมอเสียงสวยมาฝากเนื้อฝากตัวด้วยซิงเกิลแรก


ศิลปิน : โคลด์เพลย์
ซิงเกิล Miracles (Someone Special)
สังกัด : วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป-ร็อก

Miracles (Someone Special) ถือเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นสำคัญจาก โคลด์เพลย์ ระหว่างการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกยาวนานข้ามปี ที่จู่ๆ วงร็อกจากเกาะอังกฤษภายใต้การนำของคริส มาร์ติน ก็มี EP Album Kaleidoscope ใหม่เอี่ยมอ่องปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันซะอย่างนั้น เพลงนี้โคลด์เพลย์ก็ใส่ความประหลาดใจมาให้อีกต่างหาก เมื่อเชิญ บิ๊ก ฌอน มาร่วมงาน เพราะฉะนั้นน่าลุ้นเหมือนกันว่า เพลงอื่นๆ ในงานชุดนี้ อย่าง All I Can Think About Is You, A L I E N S, Hypnotised จะมีไต๋อะไรที่พวกเขาอุบไว้อีก ที่แน่ๆ มี Something Just Like This เพลงที่โคลด์เพลย์ร่วมงานกับ เดอะ เชนสโมเกอร์ส ให้ฟังด้วย แต่มาพร้อมกับความพิเศษในแบบโตเกียว รีมิกซ์กันเลยเชียว เซอร์ไพรส์ที่เล่นใหญ่ขนาดนี้ คอเพลงคุณภาพกับแฟนเพลงของโคลด์เพลย์จัดด่วน


เพลง Miracles (Someone Special) โดย โคลด์เพลย์ กับ บิ๊ก ฌอน

ขอขอบคุณ Coldplay Official

อัลบั้ม OST Valerian and the City of a Thousand Planets เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องวาเลเรียน
สังกัด : EuropaCorp
แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์

Valerian and the City of a Thousand Planets เป็นหนังที่ผู้กำกับ ลุค เบซง รอคอยเทคโนโลยีการสร้างความตะลึงตรึงผู้ชมมานานกว่า 20 ปี ยิ่งนิยายภาพอายุกว่า 50 ปีที่เขาคุ้นเคยมาตั้งแต่วัยเยาว์ แล้วนำมาศึกษาเพิ่มเติมจนรังสรรค์เป็น หนังไซ-ไฟ ที่เหมาะกับผู้ชมยุคนี้ ได้ เดน เดฮาน กับ คาร่า เดเลวีญ มาเป็นคู่ขวัญล่าสุดประดับแวดวงมายา จึงกลายเป็นหนังซัมเมอร์ที่ผู้ชมทั่วโลกตั้งตาคอย ทุกฉากตั้งแต่วินาทีแรก จนถึงเอ็นด์เครดิต ต้องบอกว่า รักษาระดับความตื่นเต้นของผู้ชมไว้ได้อยู่หมัด สะกดสายตา ตรึงทุกอารมณ์ด้วย แอ็กชั่นที่ทำถึง โรแมนติกจิกเบาะ ภาพทุกพิกเซลฟินเว่อร์ และเพลงประกอบที่กรี๊ดทุกแทร็ค เป๊ะทุกกระเบียด เลือกเพลงเก่า เพลงใหม่ มาใช้สลับกัน จนทำให้ 2 แผ่นเต็มๆ น่าเก็บสะสมเป็นอย่างยิ่ง


เพลง Space Oddity โดย เดวิด โบวี่
ขอขอบคุณ David Bowie


ศิลปิน : ยุนเซล
ซิงเกิล : Hot Noodles
สังกัด : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : เค-ป๊อป

YOONCELL ชื่อนี้มีที่มาจาก YOON คือชื่อจริงของเธอ และ CELL ที่หมายถึงเซลล์สิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้ และนี่คือเหตุผลว่า ทำไมเธอคนนี้คือส่วนหนึ่งของเส้นทางสายดนตรีที่น่าจับตามอง เพราะเธอคือ ศิลปินเบอร์ท้ายสุด จากโปรเจกต์พิเศษของค่ายเพลง “ON THE RECORD” ที่รวมเอาศิลปินอินดี้มาไว้ด้วยกัน 4 คน และทยอยส่งผลงานเพลงได้ฟังกันตลอดทั้งปีนี้ ไล่เรียงมาตั้งแต่ศิลปินเบอร์แรก 1415 หลังจากนั้นก็ TAEK ตามมาด้วย YEIN จนมาถึงสาวเสียงสวยคนนี้ ความสามารถของเธอคนนี้ไม่ได้มีแค่ เสียงร้องที่ไพเราะ แต่ยังคลอบคลุมไปถึง การแต่งเพลง การลงมือผลิตผลงาน และสร้างเสียงต่างๆ ในบทเพลงด้วยตัวเธอเองแล้วนั้น ในขณะเดียวกันเธอยังมีหน้าที่การงานเป็นถึง คุณหมอ อีกด้วย ด้วยความหลงใหลในเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน เธอจึงค่อยๆ เรียนรู้และทดลองทำเพลงในแบบของเธอ จนในที่สุดก็มีผลงานซิงเกิลแรก “Hot Noodles” เปิดตัวอีพีอัลบั้ม “X1” ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นของแรงบันดาลใจทางดนตรี สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และความสดใสที่คุณจะได้สัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง


เพลง Hot Noodles โดย ยุนเซล
ขอขอบคุณ YOONCELL

Entertain@Home ขอขอบคุณ SEEB ทริโอ้ดีเจจากนอร์เวย์ ที่ปล่อยซิงเกิล Rich Love ออกมาช่วยกันกระตุ้นให้แฟนๆ รีบไปอุดหนุนตั๋วของหนุ่มๆ วันรีพับลิค ตั้งใจจะเชียร์กันถี่จนกว่าจะ SOLD OUT นั่นแหละ


เพลง Rich Love โดย วันรีพับลิค และ ซี้บ
ขอขอบคุณ OneRepublicVEVO


โชว์ไทม์

ศุกร์ 21 กรกฎาคม โคลด์เพลย์ ปล่อยอีพีอัลบั้มเป็นเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ให้แฟนๆ ได้ปลื้มกัน ลุค เบซงก็เลือกเพลงหลากหลายแนวมาประกอบหนังไซ-ไฟพลิกจักรวาลสุดฮือฮา ยุนเซล คุณหมอเสียงสวยมาฝากเนื้อฝากตัวด้วยซิงเกิลแรก 18 ก.ค. 2560 15:59 20 ก.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ