วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของร้านเสริมสวยตายเปลือยในรถ อาจฆ่าตัวตายเอง รอผลชันสูตรยัน

เหตุพบศพเจ้าของร้านเสริมสวย เมืองลพบุรี ตายเปลือยในรถ อาจฆ่าตัวตายเอง หลังการสอบพบ เคยบ่นเรื่องปัญหาครอบครัว เงินทอง รอผลชันสูตรยัน...

จากกรณี พบศพ นางทวีทรัพย์ สงค์ประพันธ์ อายุ 62 ปี เสียชีวิตสภาพเปลือยกาย ภายในรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กจ 1355 ลพบุรี ซึ่งจอดอยู่หน้าตลาดสดเสาธง หลังปั๊มน้ำมัน ปตท. ถ.พหลโยธิน อ.เมืองลพบุรี หลังหายตัวไปนาน 3 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 ก.ค. พล.ต.ต.ฎิษพจณ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี เผยความคืบหน้าด้านคดีว่า หลังจากนำศพออกมาจากรถ เจ้าหน้าที่วิทยาการ ตร.ภ.จว.ลพบุรี ได้ทำการตรวจสอบภายในรถ พบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ และน้ำยาภายในขวดยุบไป และพบเสื้อผ้า ชุดชั้นใน กองอยู่ที่พื้น กุญแจรถก็ตกอยู่ในรถ ส่วนกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์ทิ้งไว้ที่บ้าน

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะดื่มยาฆ่าหญ้า เพื่อฆ่าตัวตาย และเหตุที่เสื้อผ้าถูกถอดออกหมด หน้าจะเกิดจากพิษยา ที่ทำให้เกิคความร้อน จึงถอดเสื้อผ้าออก ก่อนดิ้นทุรนทุราย ทำให้เสื้อผ้าตกลงไปอยู่ที่พักเท้าด้านเบาะหลัง และเสียชีวิต

นอกจากนี้ บริเวณจุดจอดรถของผู้ตาย พบเป็นที่จอดรถประจำ เมื่อต้องมาเปิดร้าน แต่มาคนเดียวหรือไม่นั้น ไม่สามารถตรวจสอบได้ เนื่องจากกล้องวงจรปิดตรงจุดที่จอดไม่มี 

สอบถามญาติๆ ทราบว่า ผู้ตายมักออกจากบ้านมาบ่อยๆ ในช่วงเวลากลางคืน และบ่นมีปัญหาเรื่องภายในครอบครัวและเงินทอง ซึ่งก็อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ต้องคิดฆ่าตัวตาย แต่ทำไมต้องมาดื่มยาฆ่าตัวตายในรถ ซึ่งก็เป็นประเด็นที่ทางตำรวจต้องทำการสืบสวนหาความจริงต่อไป

อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลชันสูตรว่าสาเหตุการตายเกิดจากอะไร เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย.

เหตุพบศพเจ้าของร้านเสริมสวย เมืองลพบุรี ตายเปลือยในรถ อาจฆ่าตัวตายเอง หลังการสอบพบ เคยบ่นเรื่องปัญหาครอบครัว เงินทอง รอผลชันสูตรยัน... 18 ก.ค. 2560 15:53 18 ก.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ