วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โบว์' กั๊ก 'โดนัท' คือหนุ่มคนพิเศษ ไม่พร้อมเปิดตัวแฟนลั่นขยะแขยงคนเจ้าชู้ (คลิป)

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนางเอกขายาว โบว์–เมลดา สุศรี แย้มออกมาแล้วว่า ช่วงนี้กำลังคุยหนุ่มคนพิเศษอยู่ ซึ่งหลายคนก็จับตามองว่าใช่พระเอกใหม่วิก 7 สี โดนัท–ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” ทางช่อง 7 ด้วยกันรึเปล่า

เจอ โบว์ เลยถามว่า หนุ่มคนพิเศษที่ว่าคือน้องโดนัท? “น้องน่ารัก นิสัยดี ไม่แกล้งเรา”

เห็นว่าน้องยกเค้กไปเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย? “น้องไม่ได้เป็นคนยกเค้กมา แต่เค้ามาร่วมงานเพราะแฟนคลับชวนมา เราสนิทกันในระดับหนึ่ง”

เค้ามีของขวัญพิเศษอะไรให้มั้ย? “มีเล็กๆน้อยๆค่ะ ก็เป็นของสวยๆงามๆ ถามว่าถูกใจมั้ย ก็ถูกใจนะ น่ารักดี”

เราบ่นว่าอยากได้รึเปล่า? “เราไม่เคยบ่น ส่งรูปให้ดูเลย (หัวเราะ) แต่ก็แล้วแต่เค้า วันเกิดโบว์ไม่ได้อยากได้อะไรอยู่แล้ว”

ให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดตัวเองบ้าง? “กระเป๋าอีกเช่นเคย (หัวเราะ) แล้วก็อยากจะทำบ้านให้เสร็จ ทำไปเรื่อยๆตามงบที่มี เราก็ไม่ได้จะเร่งให้เค้าเสร็จทีเดียวเลย”

ตกลงหนุ่มคนที่คุยใช่โดนัทมั้ย? “ก็มีคนคุย แต่ก็ไม่รู้ว่ามีน้องอยู่ในนั้นมั้ย (หัวเราะ)”

มีคนมาจีบเยอะ? “ก็มีบ้างแหละ”

เพราะโดนัทเด็กไปรึเปล่า? “ไม่นะ อายุห่างกัน 2 ปี แต่ด้วยวุฒิภาวะน้องก็โตแล้วนะ ทำงานใช้ชีวิตในกรุงเทพฯคนเดียว บางเรื่องเค้ามีความเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา”

คุยแล้วคลิกกันมั้ย? “มันเป็นความเข้าใจกันมากกว่า เรามาจากไทยซุปเปอร์โมเดลเหมือนกัน อาจจะมีเรื่องที่คุยแล้วเข้าใจกัน”

ไม่ชอบคนอายุเยอะกว่าแล้ว? “ชอบหมดแหละถ้าเป็นคนดี ไม่เจ้าชู้ ไม่โกหก มีอะไรก็บอก หนูกลัวและก็ขยะแขยงผู้ชายเจ้าชู้”

แต่เราก็คุยหลายคนกลัวคนมองว่าเจ้าชู้มั้ย? “เรายังไม่ได้มีแฟน แค่คุยเพื่อทำความรู้จัก คุยแบบเพื่อน เราก็รู้ว่าเค้ารู้สึกดีกับเรา แต่ไม่ได้รู้สึกว่าเค้าอยากเป็นแฟน แต่ก็บอกนะว่ายังไม่ถึงเวลา ถ้ารอไม่ไหวก็ไปจีบคนอื่นได้เลย เราโอเค”

แม่โอเคกับโดนัทมั้ย? “แม่โอเคค่ะ น้องไม่ได้เป็นเด็กวุ่นวาย ให้อยู่ตรงไหนก็อยู่ คือใครที่เข้ามาต้องผ่านด่านพ่อกับแม่ก่อน เพราะเค้าต้องมาเป็นคนหนึ่งที่มาป้วนเปี้ยนใกล้ๆเรา ยังไงแม่ก็ต้องรู้ บางคนแม่ก็ไม่โอเค คนไหนต่อให้เราชอบแต่ถ้าแม่ไม่โอเคเราก็ไม่เอา คือหล่อแค่ไหนแต่ถ้านิสัยไม่ดีก็ไม่เอา”

แม่เชียร์คนไหนเป็นพิเศษมั้ย? “ยังค่ะ แม่จะมีนิยามหนึ่งว่า ลูกรักใครแม่ก็รักคนนั้น แต่ตอนนี้ลูกยังไม่ได้รักใคร ก็ดูๆกันไปก่อน ไม่ใช่ว่าสวยเลือกได้ แต่เรามีสไตล์ของเรา คำว่าสวยเลือกได้ดูเจ้าชู้ไปแต่เราไม่ได้เจ้าชู้ ยังไม่ได้ตกลงคุยกับใครเป็นแฟน”

มีคนมาวินบ้างรึยัง? “ก็ต้องมีบ้างแหละ แต่เราก็ยังไม่อยากบอก รอให้พร้อมก่อนดีกว่า คนเราก็ต้องมีแฟนบ้างแหละ (ยิ้ม)”.

โสดมาพักใหญ่ ล่าสุดนางเอกขายาว โบว์–เมลดา สุศรี แย้มออกมาแล้วว่า ช่วงนี้กำลังคุยหนุ่มคนพิเศษอยู่ ซึ่งหลายคนก็จับตามองว่าใช่พระเอกใหม่วิก 7 สี โดนัท–ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” ทางช่อง 7 18 ก.ค. 2560 15:40 ไทยรัฐ