วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนต้องรีบจัด! 'ปิแรส' ซูฮก 'เลอมาร์' พิษสงรอบตัว

อดีตแข้งดังขวัญใจแฟนบอลปืนโตอย่าง "โรแบร์ ปิแรส" ยกย่อง "โธมัส เลอมาร์" ดาวเตะรุ่นน้องร่วมชาติ ว่ามีความครบเครื่องด้านฝีเท้าเป็นอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค.ว่า โรแบร์ ปิแรส อดีตปีกตัวจี๊ดชาวฝรั่งเศสของทีมอาร์เซนอล ออกโรงแสดงความชื่นชมแข้งรุ่นน้องร่วมชาติอย่าง โธมัส เลอมาร์ ว่าเป็นหนึ่งในดาวเตะที่มีฝีเท้าครบเครื่องและมีพิษสงรอบตัว

สำหรับมิดฟิลด์วัย 21 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างเฉียบขาดกับต้นสังกัดในซีซั่นที่ผ่านมา จนตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมชั้นนำของยุโรป โดยเฉพาะอาร์เซนอล ที่ยื่นข้อเสนอสูงถึง 52 ล้านปอนด์ ให้โมนาโกพิจารณาก่อนจะโดนปฏิเสธ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โรแบร์ ปิแรส ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวสกาย สปอร์ต ด้วยการชื่นชมแข้งรุ่นน้องรายนี้ว่า “ผมชอบเขามากในฐานะนักเตะ สำหรับผม โธมัส เลอมาร์ คือหนึ่งในแข้งฝรั่งเศสที่ดีที่สุด เขามีความสามารถในการเล่นได้ทั้งฝั่งซ้ายและขวา จะทำประตูด้วยตัวเองหรือแอสซิสต์ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน”

ทั้งนี้มีข่าวว่า อาร์เซนอล พร้อมมอบสัญญาระยะยาว 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยก้อนโตอีกสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ ให้ โธมัส เลอมาร์ พิจารณาด้วย.

อดีตแข้งดังขวัญใจแฟนบอลปืนโตอย่าง "โรแบร์ ปิแรส" ยกย่อง "โธมัส เลอมาร์" ดาวเตะรุ่นน้องร่วมชาติ ว่ามีความครบเครื่องด้านฝีเท้าเป็นอย่างมาก... 18 ก.ค. 2560 15:39 18 ก.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ