บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กระแต'ยันสัมพันธ์'เบิ้ล'แค่พี่น้อง ปากเรียกดาร์ลิ่ง แต่ซุกหนุ่มตัวจริงอยู่ (คลิป)

เป็นข่าวคราวมาพักใหญ่หลังลูกทุ่งสาวราชินีแดนซ์ กระแต อาร์สยาม โพสต์รูปกอดแนบชิดกับเน็ตไอดอลบ้านนา 100 ล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ศิลปินค่ายเดียวกัน แถมอวยพรวันเกิดซะหวานแหวว เรียกดาร์ลิ่งอีกต่างหาก อ้าวเห้ย!คู่นี้ชักจะยังไงๆเสียแล้ว แม้หนุ่มเบิ้ลจะออกมาให้สัมภาษณ์แล้วว่าไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องกัน ทางสาว กระแตล่ะว่ายังไงกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

กระแตเผยกับบันเทิงไทยรัฐว่า “จริงๆแล้วรูปที่เห็นในโพสต์นี่เบิ้ลเค้าเป็นคนอัพลงเฟซก่อนนะคะ น้องเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี แล้วก็ขี้เล่นค่ะ ชอบหยอกล้อกับพี่ๆ เราสองค่อนข้างสนิทกัน เจอกันบ่อยมากๆ ค่ะ ออกงานคู่กัน ไปงานคอนเสิร์ตสบายดี ด้วยกันมาหลายครั้งแล้วค่ะ น้องก็เลยกล้าเล่นกล้าแซวกัน ถามว่าจะให้คิดอะไรเลยเถิดไปเลยมั้ย สำหรับแตไม่กล้าคิดเลยจริงๆค่ะ เราก็อายุมากกว่าด้วย”

แต่เห็นเรียกกันในไอจีเรียกกันว่า “ดาร์ลิ่ง”ตลอด? “ เรื่องนี้เริ่มจากเบิ้ลเลยค่ะ เค้าเรียกเราว่าดาร์ลิ่ง เราเลยเรียกเค้ากลับไปบ้างว่าดาร์ลิ่ง อะไรแบบนี้ค่ะ”

แล้วหนุ่มเบิ้ลเป็นคู่จิ้นกับธัญญ่าอย่างนี้ไม่โดนแฟนคลับโจมตีเหรอ? “ก็ไม่นะคะเราเป็นพี่น้องกันจริงๆค่ะ แต่แอบมีบางคนเชียร์คู่เราด้วยอีก แต่แตคิดว่าคงไม่เข้าไปยุ่งมากๆ เดี๋ยวจะโดนว่าเป็นมือที่สามของคู่จิ้นเบิ้ลธัญญ่า ซึ่งเรื่องนี้ธัญญ่าเค้าก็เข้าใจแฟนคลับก็เข้าใจดีนะคะ”

แต่พอผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แล้วมีโอกาสเป็นไปได้มั้ย เพราะเห็นเบิ้ลพูดเปรยๆว่า อนาคตไม่แน่? “คงไม่น่าจะเป็นไปได้นะคะ”

เพราะกระแตมีคนรู้ใจแล้วใช่มั้ย? “ก็มีคุยๆกันอยู่ค่ะ ดูมาได้สักพักล่ะค่ะ ขอเวลาอีกนิดตอนนี้ยังไม่ขอเปิดตัวค่ะ เค้าอยู่นอกวงการ ขอแน่นอนก่อนแล้วจะเปิดค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

เห็นว่าตอนนี้เบิ้ลกับแตจะมีงานคู่กันอีก? “ใช่ค่ะจะมีงานในวันอาทิตย์ที่ 23 ก.ค.นี้ ก็จะมีงานด้วยกันอีกที่ตลาดจตุจักรคุ้มเกล้า ลาดกระบัง คืองานมหกรรมฟรีคอนเสิร์ต ตู้เติมเงิน เอเจเติมสบาย เสนอคอนเสิร์ต สบายดีทีวี 4 มุมเมือง แต่ไม่ได้มีเราแค่สองคนนะคะ ยังมีศิลปินเกือบยกค่ายอาร์สยาม ทั้งน้องกระต่าย, พี่ลูลู่-ลาล่า, พี่วิด ไฮเปอร์, แมน มณีวรรณ, นุช วิลาวัลย์, กล้วย, ธัญญ่า, ต้นข้าว, เอิง สุกัญญา, ฝ้าย ทิพยา, ตาลใจ, ไฮคิว, ไนท์ บ้านนา, วงเส้นเล็ก และยังมีพี่แจ๊ส สปุ๊กนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก ก็จะมาสนุกกับพวกเราตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไปเลยค่ะ”.