วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝน ปาดหน้าเกย์เปิดศึกชิงผู้ เคลิ้มเผลอใจจูบ ตั้ว

ได้หมดทั้งหญิง–ชายไม่เกี่ยง! เพราะไม่เพียงแต่เลิฟซีนกับผู้หญิงด้วยกันแซ่บเท่านั้น แต่สาว ฝน–ศนันธฉัตร ยังท้าเปิดศึกชิงผู้กับเกย์สาวเพื่อพิชิตหนุ่ม ตั้ว–เสฎฐวุฒิ อีกด้วย ในซีรีส์เรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน “Please” งานนี้เรียกว่าเผ็ดยกสวนมาเลย โดยเป็นตอนที่ จิมมี่ (กันต์ กรวิศ) เพื่อนเกย์ของ เอด้า (ฝน) ถ่ายรูปตัวเองกับ อคิน (ตั้ว) ที่คอนเสิร์ต อะตอม เพื่ออวด เอด้า แต่หารู้ไม่ว่า อคิน ชวน เอด้า มาด้วย พอ เอด้า ตามมาทำให้ จิมมี่ ไม่พอใจ ทั้งคู่เลยพยายามแย่งซีนกัน แต่ เอด้า ถือไพ่เหนือกว่า พา อคิน เข้าหลังเวทีไปทักทายหนุ่ม อะตอม ก่อนจะกลับมานั่งดริ๊งก์ที่บาร์ จน เอด้า เมาเคลิ้มเผลอใจจูบกับ อคิน เข้าให้ อคิน เลยขอโทษ เอด้า บอกว่า “คุณเป็นจูบแรกของผมที่เป็นผู้หญิง เพราะก่อนหน้านี้ผมจูบกับผู้ชายมาตลอด” อุตะ!!

การถ่ายทำประเดิมด้วยซีน กันต์ เปิดศึกชิงผู้กับ ฝน ต่อหน้า ตั้ว จากนั้นไปเก็บภาพที่ ฝน กับ ตั้ว ยืนดูคอนเสิร์ต แล้วก็ย้ายมาที่หน้าบาร์ ผกก.บรี๊ฟว่า ฝน ต้องเคลิ้มมองตา ตั้ว ก่อนจะจูบกัน พอถ่ายปุ๊บทั้งคู่จ้องกันตาเยิ้มก่อนที่ ตั้ว ค่อยๆโน้มหน้าลงมาจมูกชนจมูก ฝน ก่อนจะใช้ปากสัมผัสริมฝีปาก ฝน อย่างแผ่วเบาแช่ไว้ซักพัก พอ ผกก.สั่งคัตต่างฝ่ายต่างหัวเราะหน้าแดงกันทั้งคู่ แต่เสียงหัวเราะหายวับเมื่อ ผกก.สั่งว่า จูบต่อเอาภาพอีกมุม สรุปแล้วกว่าจะเก็บครบทุกมุมก็จูบกันไป 4 รอบเบาๆ ติดตามได้วันเสาร์นี้ 5 โมงเย็น ทางช่อง GMM 25 และ LINE TV 1 ทุ่ม.

ได้หมดทั้งหญิง–ชายไม่เกี่ยง! เพราะไม่เพียงแต่เลิฟซีนกับผู้หญิงด้วยกันแซ่บเท่านั้น แต่สาว ฝน–ศนันธฉัตร ยังท้าเปิดศึกชิงผู้กับเกย์สาวเพื่อพิชิตหนุ่ม ตั้ว–เสฎฐวุฒิ อีกด้วย ในซีรีส์เรื่อง Bangkok รัก Stories ตอน “Please” งานนี้ 18 ก.ค. 2560 15:29 18 ก.ค. 2560 15:30 ไทยรัฐ