วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เซลิน่า' จูบสู้ฟัด! เลิฟซีน ฟลุค ไม่กลัว นาตาลี หึง

แซ่บมากกับบทภรรยาสาวของ ฟลุค-เกริกพล ในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 เพราะ เซลิน่า เพียซ ทุ่มทั้งตัวกอดรัดฟัดจูบกับ ฟลุค แทบจะทั้งเรื่อง! งานนี้เปลืองเนื้อตัวแถมยังอาจถูก นาตาลี เจียรวนนท์ แฟนสาวตัวจริงของ ฟลุค เข้าใจผิดเอาได้ มาถามสาว เซลิน่า กัน “เซต้องบอกก่อนว่าเรื่องนี้บทแรงที่สุดในชีวิตการแสดงแล้วค่ะ ตอนแรกอ่านบทแล้วสนุกอยากเล่นมาก ไหนพี่ๆนักแสดงแต่ละคนก็เก่งๆ ทั้งนั้น บทนี้ค่อนข้างห่างจากตัวของเซพอสมควร ต้องทำการบ้านเยอะ ก็โชคดีได้พี่ๆช่วยเหลือเราตลอด โดยเฉพาะพี่ฟลุคที่เล่นเป็นสามีเซ จำได้ว่าเข้าฉากวันแรกก็เลิฟซีนกันเลย แล้วเซต้องเป็นฝ่ายบุก (หน้าแดง) เข้าไปนัวเนียพี่ฟลุค ซึ่งพี่ตั้ม ผกก.ก็ย้ำว่าความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยามันต้องวาบหวิวนะ อยากให้จูบจริง ถึงเนื้อถึงตัวแบบธรรมชาติๆ ทางพี่ฟลุคก็บอกเซว่าไม่ต้องเกร็งนะเพราะเรื่องนี้เดี๋ยวต้องจูบจริงกันอีกเยอะ (หัวเราะ) พี่เขาก็ชวนเราคุยให้ผ่อนคลายแล้วก็สอนมุมกล้องเพื่อเซฟไม่ให้ต้องถ่ายหลายเทก มันทำให้เราทำงานง่ายขึ้น สบายใจมากขึ้น”

จูบกันถี่ขนาดนี้กลัวนาตาลี เข้าใจผิดมั้ย? “ไม่กลัวค่ะ จะถูกแซวเรื่องนี้บ่อยมากในกองถ่าย พี่ฟลุคก็บอกตลอดว่าพี่ลีรับรู้ทุกอย่างขอให้ทำงานกันอย่างสบายใจ และก็ขอให้ทำเต็มที่ของเรา”.

แซ่บมากกับบทภรรยาสาวของ ฟลุค-เกริกพล ในละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ทางช่อง 8 เพราะ เซลิน่า เพียซ ทุ่มทั้งตัวกอดรัดฟัดจูบกับ ฟลุค แทบจะทั้งเรื่อง! งานนี้เปลืองเนื้อตัวแถมยังอาจถูก นาตาลี เจียรวนนท์ แฟนสาวตัวจริงของ ฟลุค เข้าใจผิด 18 ก.ค. 2560 15:24 18 ก.ค. 2560 15:25 ไทยรัฐ