วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ลูกากู’ เปิดใจ หลังยิงลูกแรกกับผีแดงได้แล้ว

โรเมลู ลูกากู ดาวยิงป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยความรู้สึกหลังจากทำประตูแรกกับทีมได้แล้ว....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ก.ค. ว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าตัวใหม่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยความรู้สึกหลังจากทำประตูแรกกับทีมได้แล้ว ในเกมอุ่นเครื่องที่บุกมาเอาชนะ เรียล ซอลท์ เลค ทีมในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ ไป 2-1 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ลูกากู ย้ายจากเอฟเวอร์ตัน มาอยู่กับปิศาจแดงในซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ โดยลงนัดแรกไปแล้วในเกมชนะ แอลเอ กาแล็คซี 5-2 แต่ลงเป็นตัวสำรองและยิงไม่ได้ อย่างไรก็ตามล่าสุด เจ้าตัวลั่นสกอร์แรกได้แล้วในเกมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

“ผมดีใจกับการที่ทีมได้รับชัยชนะอีกครั้ง เราทำได้ดี แต่เรายังต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น เพราะตอนนี้เราต้องเล่นกับคู่แข่งที่เก่งขึ้น และเรายังต้องปรับปรุงต่อไป นี่คือสิ่งที่ผู้จัดการทีมต้องการ นั่นก็คือการเล่นฟุตบอลให้น่าสนใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะพร้อมทำงานหนักเพื่อเรื่องนั้น ผมรู้จักเพื่อนร่วมทีมหลายคนมาก่อนแล้ว ดังนั้นผมไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมาย ผมเฝ้ารอโอกาสนี้ และตอนนี้ผมก็มาอยู่ที่นี่แล้ว มันเป็นเวลาที่ผมต้องทำงานหนัก” ลูกากู กล่าว

โรเมลู ลูกากู ดาวยิงป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยความรู้สึกหลังจากทำประตูแรกกับทีมได้แล้ว.... 18 ก.ค. 2560 15:24 18 ก.ค. 2560 15:34 ไทยรัฐ