วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 21/07/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 21ก.ค.60 ยังคงมีหนังน่าดูมาแนะนำกัน เร่ิมที่ เทวทัณฑ์ หรือ Fallen หนังวัยรุ่นที่เดินตามรอยทไวไลท์ ตามด้วยหนังทางเลือกอย่างเรื่อง แก๊งเมาแหลก พันธ์ุแหกกฎ 2 (T2) และ Raw

Fallen : เทวทัณฑ์
แนวหนัง: ผจญภัย / ชีวิต / แฟนตาซี
ผู้กำกับ : สก็อตต์ ฮิค
นักแสดง:  เจเรมี เออร์วิน, แอดดิสัน ทิมลิน, แฮริสัน กิลเบิร์ทสัน
ความยาว : 91 นาที


ขอบคุณ MovieMpictures

ลูซินด้า (แอดดิสัน ทิมลิน) หญิงสาววัย 17 ปีที่เห็นภาพหลอนจากการตายของแฟนหนุ่มตัวเองจนเธอถูกส่งเข้ารับการบำบัด และเข้ามาอยู่ในโรงเรียนดัดสันดานที่ห่างไกลจากผู้คน แต่แล้วเมื่อเธอเข้ามา ในโรงเรียนแห่งนี้ เธอกลับสัมผัสได้ว่า มีเงาดำ ที่กำลังติดตามตัวเธออยู่ ย่ิงกว่านั้น ยังมีหนุ่มหล่ออีก 2 คนตามติดเธอเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแดเนียล กริกอรี (เจเรมี เออร์วิน) หนุ่มมาดเนี้ยบในขณะที่อีกคนคือ คาเมรอน บรีล (แฮริสัน กิลเบิร์ทสัน) ซึ่งความจริงท้ังสองหนุ่มไม่ใช่คนธรรมดาแต่กลับเป็นถึงเทวดาตกสวรรค์ที่มารอคอยการปรากฏตัวของลูซินด้านานนับศตวรรษ

T2 Trainspotting : แก๊งเมาแหลก พันธุ์แหกกฎ 2
แนวหนัง : ตลก/ชีวิต
ผู้กำกับ : แดนนี บอยล์
นักแสดง : ยวน แม็คเกรเกอร์, จอห์นนี่ ลี มิลเลอร์, โรเบิร์ต คาร์ไลล์ และอีเวน เบรมเนอร์
ความยาว : 118 นาที
เกรดหนัง : A


ขอบคุณ Sony Pictures Releasing UK

ได้ฤกษ์รวมผลคนขี้ยา กลับมาเจอกันครั้งนี้ 20 ปีต้องจัดหนักสุดยอดหนังอินดี้ในตำนาน ผลงานสุดดีด โดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ แดนนี่ บอยล์

หนึ่งในผลงานคลาสสิก ที่แม้จะผ่านไปแล้วถึง 20 ปี แฟนๆ ต่างยังรอคอยภาคใหม่อย่างใจจดจ่อ T2: Trainspotting เล่าเรื่องราวเมื่อซิคบอยเดินทางกลับไปยังเอดินบะระ และวางแผนผลิตหนังโป๊เพื่อช่วยเหลือเพื่อนรักอย่างเรนตัน ขณะเดียวกันเบ็กบี้ก็ต้องการแก้แค้นทั้งสองคนหลังถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ ส่วนสปัดจะเป็นคนที่คอยสะสางปัญหาทุกอย่าง
Audio : Thai 5.1, English 5.1, Japanese 5.1, Portuguese 5.1
Subtitles : Thai, English, English SDH, Chinese Cantonese, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Japanese, Korean, Portuguese, Spanish

Raw
นักแสดง : การ์แรนซ์ มาริลเลียร์, เอลล่า รัมฟ์
ผู้กำกับ : จูเลีย ดูคอร์นู
ประเภท : สยองขวัญ


ขอบคุณ Focus World

จัสติน สาวน้อยวัย 16 ปีที่มาจากครอบครัวที่กินมังสวิรัติ คือเด็กนักเรียนที่ฉลาดและมีอนาคตไกล จนเมื่อเธอได้มาเรียนคณะสัตวแพทย์ และได้ลองกินเนื้อสัตว์ดิบเป็นครั้งแรก ความน่ากลัวก็เริ่มบังเกิด เมื่อพฤติกรรมและตัวตนที่แท้จริงของจัสตินเริ่มสำแดงออกมา

โชว์ไทม์

สำหรับ 21ก.ค.60 ยังคงมีหนังน่าดูมาแนะนำกัน เร่ิมที่ เทวทัณฑ์ หรือ Fallen หนังวัยรุ่นที่เดินตามรอยทไวไลท์ ตามด้วยหนังทางเลือกอย่างเรื่อง แก๊งเมาแหลก พันธ์ุแหกกฎ 2 (T2) และ Raw 18 ก.ค. 2560 15:20 20 ก.ค. 2560 18:10 ไทยรัฐ