วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต๊ะเล็กบลูเวฟเหินฟ้าบุกเวียดนาม เตรียมบู๊ศึกสโมสรเอเชีย 2017

ทีมโต๊ะเล็กฉลามชลออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนามเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมล่าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 โดยจะออกสตาร์ตเกมแรกพบทีมจากเลบานอน ในวันศุกร์นี้เวลา 14.00 น.

วันที่ 18 ก.ค.60 เมื่อเวลา 13.50 น. ที่ผ่านมา สโมสรฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งนำโดย “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พร้อมด้วย “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม, สตาฟฟ์โค้ชและนักเตะรวมทั้งสิ้น 25 คน ออกเดินทางไปยังนครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพื่อร่วมทำศึกโต๊ะเล็กสโมสรเอเชีย 2017 ระหว่างวันที่ 20-30 กรกฎาคมนี้

โดยก่อนออกเดินทาง บิ๊กบอสทีมโต๊ะเล็กฉลามชลกล่าวว่า "ในรอบแบ่งกลุ่มของเรานั้น ถูกจัดให้อยู่ในสายที่ค่อนข้างแข็งแกร่งเลยทีเดียว โดยมีทีมจาก เลบานอน และอุซเบกิสถาน เป็นทีมแชมป์ลีก ที่เคยผ่านการแข่งขันรายการนี้เป็นประจำ อยู่ร่วมสาย ซึ่งส่วนตัวแล้วคิดว่าเป็นเกมที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอน"

“ผมกำชับนักเตะทุกคนรวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ให้มองการแข่งขันแบบนัดต่อนัด สิ่งสำคัญคือเกมแมตช์แรกในวันที่ 21 ก.ค.นี้ ถ้าเราสามารถเอาชนะ แบงค์ ออฟ เบรุต ไปได้ก็น่าจะทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ในการแข่งขันในเกมนัดต่อไป ซึ่งเราจะไม่ประมาทและจะพยายามทำผลงานในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ออกมาให้เต็มที่”

“ผมเชื่อว่าหากทุกคนในทีมรวมใจกันเป็นหนึ่ง เราก็น่ามีโอกาสที่จะสามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ ก็ขอฝากให้แฟนฟุตซอลชาวไทย ช่วยติดตามเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา ในการแข่งขันครั้งนี้กันด้วย"

สำหรับทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มีคิวออกสตาร์ตเกมแรก ด้วยการพบกับ แบงค์ ออฟ เบรุต จากเลบานอน ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00 น.

รายชื่อนักฟุตซอลพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จำนวน 14 คน ประกอบด้วย

ณัฐพล สุทธิโรจน์, รูดิมาร์ เวนันซิโอ, กฤษดา วงษ์แก้ว, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน, นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์, คฑาวุธ หาญคำภา (GK), สรศักดิ์ พูนจังหรีด, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, อรุษ เส็นบัตร (GK), รณชัย จูงวงษ์สุข, เจษฎา ชูเดช

ทีมโต๊ะเล็กฉลามชลออกเดินทางไปยังประเทศเวียดนามเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมล่าแชมป์ฟุตซอลสโมสรเอเชีย 2017 โดยจะออกสตาร์ตเกมแรกพบทีมจากเลบานอน ในวันศุกร์นี้เวลา 14.00 น. 18 ก.ค. 2560 13:36 18 ก.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ