วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ยังไม่สรุปสำนวน ฝากขัง เปรี้ยว เอิร์น แจ้ มือฆ่าหั่นศพแอ๋ม ผัดที่ 5

ตร.เขาสวนกวาง ยังไม่สรุปสำนวนคดีฆ่าหั่นศพแอ๋ม พร้อมฝากขัง 3 ผู้ต้องหา 'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' มือหั่นศพเป็นผัดที่ 5 มั่นใจสำนวนเสร็จเดือนส.ค.นี้

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 60 พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า การขออำนาจศาลฝากขังนางสาวปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 22 ปี นางสาวกวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี และนางสาวอภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาใน คดีฆ่าหั่นศพ นางสาววริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม เป็นผัดที่ 5

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ครบกำหนดฝากขังเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา ในข้อกล่าวหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายและทำลายศพ เพื่อปิดบังการตายหรือเหตุการณ์ตาย ปล้นทรัพย์ และรับของโจร และการฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยเตรียมการและไตร่ตรองไว้ก่อน

พ.ต.อ.ภาคภูมิ กล่าวอีกว่า ในการฝากขังผัดที่ 5 พนักงานสอบสวนยังคงคัดค้านการประกันตัวเช่นเดิม ส่วนการต่อสู้คดีของผู้ต้องหานั้น เป็นสิทธิ์ที่สามารถจะทำได้ ซึ่งทั้งหมดว่ากันตามกระบวนการของกฎหมายและพยาน หลักฐาน สำนวนคดีดังกล่าวนั้น ตอนนี้ยังไม่สรุปส่งให้อัยการ น่าจะสรุปได้ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้หรือในช่วงผัดที่ 6-7 นี้

(ภาพจากแฟ้ม)

ตร.เขาสวนกวาง ยังไม่สรุปสำนวนคดีฆ่าหั่นศพแอ๋ม พร้อมฝากขัง 3 ผู้ต้องหา 'เปรี้ยว เอิร์น แจ้' มือหั่นศพเป็นผัดที่ 5 มั่นใจสำนวนเสร็จเดือนส.ค.นี้ 18 ก.ค. 2560 11:32 18 ก.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ