วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก นาทีรถไฟใต้ดินอิตาลีลากหญิงสุดสยอง สื่อแฉคนขับมัวแต่กิน (คลิป)

เผยคลิปหวาดเสียว นักท่องเที่ยวหญิงเคราะห์ร้ายโดนประตูรถไฟใต้ดินหนีบ และ ลากไปบนชานชาลาที่กรุงโรม บาดเจ็บสาหัส ขณะที่สื่ออิตาลี อ้าง เหตุที่คนขับไม่เห็นว่ามีคนโดนลากไปกับรถไฟ เพราะมัวแต่กินของว่าง

เมื่อ 18 ก.ค. 60 สื่อต่างประเทศรายงานข่าวและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์สุดระทึกที่ได้จากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงคนหนึ่งถูกประตูรถไฟใต้ดินในกรุงโรม เมืองหลวงอิตาลี หนีบกระเป๋าและลากไปบนชานชาลา ท่ามกลางความตื่นตระหนกของผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ 

ภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า หญิงคนนี้ได้ก้าวเข้าไปในรถไฟใต้ดินเป็นคนสุดท้าย ทว่าเธอเกิดเปลี่ยนใจ เดินกลับออกมาทันที ทว่ากระเป๋าสะพายของเธอกลับยังไม่พ้นประตูที่เป็นระบบอัตโนมัติ จึงทำให้โดนประตูหนีบในช่วงที่รถไฟกำลังเคลื่อนตัวออกพอดี จึงได้ลากหญิงคนดังกล่าวไปบนชานชาลาเป็นระยะทางไกลพอสมควร จนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกเชิงกรานหัก และได้รับบาดเจ็บที่ปอด แขน ขา ขณะนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาล

เว็บไซต์เดอะ มิร์เรอร์ แจ้งว่า หญิงที่ประสบอุบัติเหตุคนดังกล่าว เป็นนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศเบลารุส อายุ 43 ปี แต่ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อนามสกุล โดยภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่าเธอถูกรถไฟใต้ดินลากไปไกลจนพ้นมุมของกล้อง และคาดว่าสาเหตุที่รถไฟขบวนนี้หยุดลงได้ เพราะบรรดาผู้คนบนชานชาลาพยายามแจ้งบอกคนขับ

ด้านสื่อท้องถิ่นในอิตาลีเผยว่า สาเหตุที่คนขับไม่ได้ตรวจเช็กที่กระจกข้างก่อนเคลื่อนตัวออกจากชานชาลา เป็นเพราะเขากินของว่างระหว่างขับรถในช่วงเกิดอุบัติเหตุ จนสร้างความไม่พอใจให้แก่ผู้คนเป็นอย่างมาก

เผยคลิปหวาดเสียว นักท่องเที่ยวหญิงเคราะห์ร้ายโดนประตูรถไฟใต้ดินหนีบ และ ลากไปบนชานชาลาที่กรุงโรม บาดเจ็บสาหัส ขณะที่สื่ออิตาลี อ้าง เหตุที่คนขับไม่เห็นว่ามีคนโดนลากไปกับรถไฟ เพราะมัวแต่กินของว่าง 18 ก.ค. 2560 10:48 18 ก.ค. 2560 11:53 ไทยรัฐ