วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 19/07/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญประจำปี คณะกรรมการบริหารมูลนิธิอานันทมหิดล ที่อาคารชัยพัฒนา 20 ก.ค. เวลา 17.00 น.

องคมนตรี ธานินทร์ กรัยวิเชียร แห่งมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพบางไทรฯ จัด “CERAMIC ART สกุลช่างศิลปาชีพบางไทร” นิทรรศการผลงานอัตลักษณ์ชิ้นเยี่ยม จากแผนกช่างเครื่องเคลือบดินเผา เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งโดยเสด็จพระราชกุศลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่สยามพารากอน 25 ก.ค.-3 ส.ค.

รับตำแหน่งซีอีโอ ซีพีเอฟ ไม่นาน สุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ ก็ได้ปลื้ม เพราะ กอ.รมน.สมุทรสาคร นำผลสำเร็จโครงการ “ซีพีเอฟ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน” ที่บางหญ้าแพรก ไปเป็นโมเดลให้อีก 7 อำเภอ รักษาพื้นที่ป่าชายเลนสำคัญของสมุทรสาคร

บินไปอังกฤษเป็น 100 เที่ยวตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ทริปสุดท้ายของ คุณหมอโมนา อัศวิษณุ มีแต่รอยยิ้ม เพราะบินไปฉลองปริญญาลูกสาว น้องมอท-กัลลประภา ที่จบแพทย์และเตรียมจะเป็นหมอหัวใจที่สวยหวานพอกันทั้งหมอแม่หมอลูก

ซ้อมเต้นอย่างหนัก สน ชาญวีรกูล ไปคว้ารางวัลที่ 1 จากการแข่งขันเต้นบัลเล่ต์ที่เชียงใหม่ โดยมีบิดา อนุทิน ขับ หนู แอร์ พามาดามจ๋า-ศศิธร กับลูกชาย แป็ก ตามไปเชียร์อยู่ขอบเวที

ยังเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บและซ่า ฐิตาภา ทรงเผ่า จะรับบทเป็นแม่ยายแล้ว เพราะลูกสาวคนเดียว พรรณกาญจน์ นวรัตน์-ธนากร จะแต่งงานเดือนหน้า ที่รามาการ์เด้นส์ โดยมีบอส สราวุธ วัชรพล เป็นประธาน

จบหลักสูตรนานแล้วแต่เพื่อนๆ TME1 อาทิ ราม สุภา ยังหาเจ้าสาวให้ เสนีย์ ภูวเศรษฐาวร ไม่ได้และไม่มีวี่แววจะได้ เพราะตอน คุณโอเว่น-เสนีย์ ผอมหล่อ ก็ยังจน ไม่มีเงินลงทุนจีบสาวพาเที่ยว พอได้มรดกที่ดินริมหาดเกาะสมุย รวยอู้ฟู่ ก็ยังหาแฟนไม่ได้อยู่นั่น--เพราะขนาดตีกอล์ฟทุกวัน ยังอ้วนบังความหล่อมิด จนสาวๆบางคนที่นิยมหาอาชีพเสริมในคราบแคดดี้ พริตตี้ ยังต้องคิดหนัก.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมสามัญประจำปี คณะกรรมการบริหารมูลนิธิอานันทมหิดล ที่อาคารชัยพัฒนา 20 ก.ค. เวลา 17.00 น. 18 ก.ค. 2560 09:39 18 ก.ค. 2560 09:39 ไทยรัฐ