วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของร้านทําผม เปลือยอืด ปริศนาในรถเก๋ง

จอดทิ้งตลาดเมืองลิง ตร.พุ่งเปา ‘ฆาตกรรม’

สาวใหญ่เจ้าของร้านเสริม สวยตายเปลือยปริศนาในรถเก๋งตัวเองนานกว่า 3 วัน ลูกและสามีออกตามหา พบรถจอดอยู่หน้าตลาดสด ห่างจากร้านตัวเอง 100 เมตร เปิดประตูถึงผงะกลายเป็นศพเปลือย ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นตลบ ไม่ทราบสาเหตุ ตร.นำศพส่งตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต คาดอาจถูกฆาตกรรม อีกทั้งกุญแจรถก็หายไป

สาวใหญ่เจ้าของร้านเสริมสวยตายเปลือยปริศนาคารถเก๋งรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.ท.วชิระการ วัฒนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตในรถเก๋งจอดที่หน้าตลาดสดเสาธง หลังปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนพหลโยธิน หมู่ 10 ต.ท่าแค รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พล.ต.ต.ฏิษพจณ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผบก.ภ.จ.ลพบุรี พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.ลพบุรี แพทย์เวร รพ.พระนารายณ์มหาราช และมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดลพบุรี

พบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กจ 1355 ลพบุรี จอดอยู่หน้าตลาดสด ท่ามกลางกลุ่มไทยมุงที่ทราบข่าวแห่มุงดูจำนวนมาก โดยรถจอดสภาพเรียบร้อย ประตูหลังทั้งสองข้างไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดประตูรถ พบศพหญิงสภาพเปลือยนอนคว่ำหน้าในที่พักเท้าด้านเบาะหลัง ศีรษะซุกอยู่หลังเบาะคนขับ สภาพศพเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็นโชยตลบอย่างรุนแรง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย ภายในรถมีเพียงกางเกงขาสั้น 1 ตัว กับขวดยาฆ่าหญ้าที่กินแล้ว ทราบชื่อผู้ตายคือนางทวีทรัพย์ สงค์ประพันธ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/26 หมู่ 3 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี เจ้าของร้านเสริมสวยสุภาพสตรีอยู่ในตลาดดังกล่าว อยู่ห่างไปราว 100 เมตร

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางทวีทรัพย์ออกจากบ้านไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม วันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยไม่ทราบว่าไปไหน ภายหลัง ร.ต.เดชา สงค์ประพันธ์ อายุ 63 ปี สามีและลูกชาย ออกตามหาแต่ไม่พบ ส่วนที่ร้านเสริมสวยร้านปิด กระทั่งพบรถจอดอยู่แต่มองข้างนอกไม่เห็นเพราะติดฟิล์มมืด ประตูหน้าล็อกแต่ประตูหลังไม่ล็อกเลยเปิดดู พบนางทวีทรัพย์ตายเปลือยคารถจึงรีบแจ้งตำรวจ

พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สามารถตรวจหาสาเหตุการตายได้ ต้องรอผลพิสูจน์จากแพทย์ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใด เพราะสภาพศพเริ่มเน่าแต่มีความเป็นไปได้ว่า ผู้ตายอาจจะเสียชีวิตมาจากที่อื่นและมีคนนำมาใส่รถมาจอดทิ้งไว้ เพราะศพสภาพเปลือย อีกทั้งในรถมีเพียงกางเกงขาสั้นที่กองอยู่เพียงตัวเดียวกับขวดยาฆ่าหญ้าเท่านั้น และอาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายกินยาฆ่าหญ้าเพื่อฆ่าตัวตายในที่อื่น แล้วมีคนนำศพมาใส่ในรถและกุญแจรถก็หายไปด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง

สาวใหญ่เจ้าของร้านเสริม สวยตายเปลือยปริศนาในรถเก๋งตัวเองนานกว่า 3 วัน ลูกและสามีออกตามหา พบรถจอดอยู่หน้าตลาดสด ห่างจากร้านตัวเอง 100 เมตร 18 ก.ค. 2560 07:52 18 ก.ค. 2560 07:53 ไทยรัฐ