วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาว 17 เครียดจนคิดสั้น ใช้เข็มขัดคล้องตู้เสื้อ ผูกคอตายคาห้องพัก

เกิดเหตุหญิงสาวผูกคอเสียชีวิต ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในเขตวังทองหลาง ตร.พบเข็มขัดใกล้ศพ คาดอาจจะใช้รัดคอโดยไปผูกติดไว้กับที่จับตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุร่าจะมาจากปัญหากับแฟนและน้อยใจแม่ดุด่า ด้านครอบครัวไม่ติดใจการตาย

เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ร.ต.ท.วิศวะนนท์ ครีงาม รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวผูกคอเสียชีวิต ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในพื้นที่ แขวงและเขตวังทองหลาง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุอยู่ชั้น4 ห้อง 415 ที่บริเวณปลายเตียงพบ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นอนเสียชีวิต สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายการ์ตูนสีเทา ที่ลำคอพบถูกรัดด้วยเข็มขัดนักเรียนสีดำ ที่บริเวณปลายเข็มขัดขาดออกจากกันและตกอยู่ใกล้ตู้เสื้อผ้าซึ่งห่างจากศพเพียงเล็กน้อย

ร.ต.ท.วิศวะนนท์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นนั้น มารดาของผู้ตายกลับมาจากทำงานเวลาประมาณ 21.00 น. เมื่อเปิดประตูห้องและเปิดไฟก็พบลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว ภายในห้องไม่มีร่องรอยของการรื้อค้น หรือต่อสู้ จึงคาดว่าผู้ตายอาจจะใช้เข็มขัดรัดคอ และไปผูกติดไว้กับที่จับสำหรับเปิดตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต ต่อมาเข็มขัดเริ่มรับน้ำหนักไม่ไหวจึงขาดและทำให้ศพตกลงมา เพราะพบปลายเข็มขัดที่ขาดออกมาอยู่ใต้ตู้เสื้อผ้า นอกจากนี้เชื่อว่าสาเหตุอาจจะมาจากผู้ตายเป็นคนค่อนข้างอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหากับแฟน และน้อยใจแม่ เนื่องจากแม่ด่าและว่าเรื่องที่เล่นแต่โทรศัพท์

เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต ซึ่งหลังจากนี้จะนำศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ตำรวจ ก่อนจะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีตามศาสนาต่อไป.

เกิดเหตุหญิงสาวผูกคอเสียชีวิต ภายในแมนชั่นแห่งหนึ่งในเขตวังทองหลาง ตร.พบเข็มขัดใกล้ศพ คาดอาจจะใช้รัดคอโดยไปผูกติดไว้กับที่จับตู้เสื้อผ้าจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุร่าจะมาจากปัญหากับแฟนและน้อยใจแม่ดุด่า ด้านครอบครัวไม่ติดใจการตาย 18 ก.ค. 2560 02:01 18 ก.ค. 2560 11:36 ไทยรัฐ