วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำเลยรัก! จนท.ช่วยสาว 27 ปีถูกผัวฝรั่งเศสขังในบ้านแล้วซ้อมนาน 2 ปี

สามีฝรั่งเศสไม่ได้เป็นขาเลาะ แต่เป็นขาโหด เมื่อก่อเหตุขังเมียวัย 27 ปี ในบ้านพักแถมไม่ให้ความรักแต่ซ้อมจนเป็นเครื่องบันเทิงอารมณ์นาน 2 ปี จนท.บุกช่วยพบโดนตีกระดูกหักทั่วตัว พร้อมส่งผัวตัวแสบไปดำเนินคดีรับโทษต่อไป...

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 บุญธง ก่อมงคลกูล ผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำเบลเยียม รายงานอ้างสื่อฝรั่งเศส รายงานว่า หญิงสาววัย 27 ปีอาศัยอยู่ที่เมืองวิเทร่ ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เธอยืนยันว่าถูกสามีของตนทำร้ายร่างกายและถูกกักขังตัวไว้เป็นเวลานานสองปี ด้านสามีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและควบคุมตัวไว้ชั่วคราว

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม ที่เมืองวิเทร่อองอิลเอท์วิแลน ห่างจากเมืองเรนนส์ประมาณ 15 กิโลเมตร หญิงสาววัย 27 ปีได้ร้องขอความช่วยเหลือทางหน้าต่างของที่พักของเธอ เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเดินทางมาถึงก็พบว่า ร่างกายของเธอมีกระดูกหักหลายแห่งและจะต้องพักและรับการรักษาตัวเป็นเวลา 120 วัน ถือเป็นการสิ้นสุดชีวิตคู่ที่แสนบัดซบเสียได้ หลังจากถูกกักขังมาสองปีและโดนตบตีโดยสามีของเธอเองตลอดเวลา

เธอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอถูกสามีวัย 27 ปีเช่นกันตบตีอยู่เป็นประจำ เธอมีบุตรกับเขาจำนวน 3 คน และเขาก็ได้กักขังตัวเธอไว้เป็นเวลาสองปีมาแล้ว สามีของเธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มฝรั่งเศสไม่ได้เป็นขาเลาะ แต่เป็นขาโหด เมื่อก่อเหตุขังเมียวัย 27 ปี ในบ้านพักแถมไม่ให้ความรักเหมือนละครจำเลยรัก แต่ซ้อมจนน่วมนาน 2 ปี จนท.บุกช่วยพบโดนตีกระดูกหักทั่วตัว พร้อมส่งผัวตัวแสบไปดำเนินคดีรับโทษต่อไป... 18 ก.ค. 2560 00:23 18 ก.ค. 2560 00:24 ไทยรัฐ