วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกายตีเอง! 'ผีแดง' เตรียมตั้งโต๊ะฉลองหลุม ใกล้ได้แข้งราย 3 ซัมเมอร์

สกายสปอร์ต สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษระบุว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ปิดดีลแข้งรายสามในช่วงซัมเมอร์ ต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ โรเมลู ลูกากู

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกชาวโครเอเชียจากอินเตอร์ มิลาน ไปอีกขั้นหลังทาง “สกายสปอร์ต” สื่อเครดิตดีจากอังกฤษระบุว่า การเจรจามีความคืบหน้าไปอย่างมาก

ผีแดงต้องการได้ตัวดาวเตะวัย 28 ปีดีกรีทีมชาติโครเอเชียอย่างมากแต่จนถึงตอนนี้ก็ยังติดปัญหาที่ค่าตัว ที่ยังคาราคาซังหลังจากทางอินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดของนักเตะตั้งค่าหัวสุดโหด 48 ล้านปอนด์ อีกทั้งยังมีข้อเสนอออกมาว่ายอมลดราคาแต่ขอตัว อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งเป็นส่วนหนึ่งในดีลด้วย

กระทั่งล่าสุดเมื่อ อินเตอร์ มิลาน ใกล้ที่จะได้ตัว เกอิตา บัลเด ตัวรุกจากลาซิโอ ทำให้พวกเขายอมที่จะลดราคาฟังข้อเสนอของผีแดงและเตรียมที่จะปล่อย เปริซิช ในเร็ววันนี้

สำหรับ เปริซิช เพิ่งได้รับอนุญาตจากอินเตอร์ มิลาน ออกจากสนามซ้อม บินกลับบ้านเกิดเนื่องจากปวดฟัน ซึ่งคาดว่าเจ้าตัวก็จะไม่มีส่วนร่วมกับทีมไปทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศจีนวันอังคารนี้ เพื่อทำการย้ายทีมให้เสร็จสิ้นกับผีแดงโดยค่าตัวน่าจะจบอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์ตามข้อเสนอล่าสุดที่ทางผีแดงยื่นให้กับทางอินเตอร์ มิลาน

สกายสปอร์ต สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษระบุว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ปิดดีลแข้งรายสามในช่วงซัมเมอร์ ต่อจาก วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ และ โรเมลู ลูกากู 18 ก.ค. 2560 00:04 18 ก.ค. 2560 04:19 ไทยรัฐ