วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เงิบหมด! 'โมราตา' เตรียมถอดชุดขาวย้ายทีม 61 ลป. แต่ไม่ซบ 'ผี-สิงห์'

เงิบเป็นแถบสำหรับ  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี หลังทาง อัลบาโร โมราตา เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไปเล่นให้กับยักษ์หลับแห่งแดนมักกะโรนีด้วยค่าตัว 61 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า อัลบาโร โมราตา ดาวยิงทีมชาติสเปน เตรียมย้ายออกจาก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ไปเล่นให้กับ เอซี มิลาน ด้วยค่าตัว 61 ล้านปอนด์ในอีกไม่กี่อึดใจ

โมราตา ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี อย่างหนักในช่วงซัมเมอร์แต่สุดท้ายตามรายงานจาก Gazetta dello Sport สื่ออิตาลีระบุว่ากลายเป็น เอซี มิลาน ยักษ์หลับที่เพิ่งถูกหวยได้กลุ่มทุนจีนมาเทคโอเวอร์ กำลังเข้าวินได้ตัวไป

สื่อดังกล่าวอ้างว่า เอซี มิลาน บรรลุข้อตกลงกับเรอัล มาดริด ได้แล้วที่ราคา 61 ล้านปอนด์ พร้อมกับให้ค่าเหนื่อยแข้งรายนี้อยู่ที่ 170,000 ปอนด์ พร้อมกับเป็นการใช้เงินซื้อนักเตะมากกว่า 200 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ของเอซี มิลานด้วย

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี เคยขอยื่นซื้อ โมราตา ที่ราคา 70 ล้านปอนด์ แต่กลับถูกเรอัล มาดริด ปฏิเสธแบบไม่ใยดีพร้อมกับยืนกรานต้องการขายขาดที่ราคา 80 ล้านปอนด์ แต่ทว่าล่าสุดกลายเป็น เอซี มิลาน ที่บรรลุข้อตกลงโดยราคาถูกกว่าที่ตั้งเกือบถึง 20 ล้านปอนด์

เงิบเป็นแถบสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี หลังทาง อัลบาโร โมราตา เตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไปเล่นให้กับยักษ์หลับแห่งแดนมักกะโรนีด้วยค่าตัว 61 ล้านปอนด์... 17 ก.ค. 2560 23:50 ไทยรัฐ