วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดนตรีมา! 'อิบรา' ส่งสัญญาณอยู่หลุมผี จับคู่ลูกากูล่าแชมป์

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงพระเจ้า ส่งสัญญาณค้าแข้งกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป เตรียมพร้อมจับคู่กับ โรเมลู ลูกากู ล่าตาข่ายเมื่อตัวเขาหายจากอาการบาดเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ดูเหมือนว่าเขาอยากจะค้าแข้งกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป หลังจับลูกชายทั้งสองคนลงทะเบียนค้าแข้งในศูนย์ฝึกเยาวชนเรดอาร์มีแล้ว

ปัจจุบัน ดาวยิงวัย 35 ปียังเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์สามารถย้ายไปเล่นให้กับทีมไหนก็ได้ แต่เขายังอยู่ที่เมืองแมนเชสเตอร์เพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า อีกทั้ง โชเซ มูรินโญ ยังให้สัมภาษณ์เปิดประตูรอวันที่ ซลาตัน คัมแบ็กกลับมาค้าแข้งอีกครั้ง

โดยล่าสุดมีรายงานว่า ซลาตัน ได้พาลูกชายทั้งสอง แม็กซิมิเลียน และ วินเซนต์ มาฝากฝังในอคาเดมีของผีแดง เพื่อพัฒนาฝีเท้าเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต ซึ่งเรื่องนี้อาจทำให้ ซลาตัน เลือกที่จะเซ็นสัญญากับผีแดงต่อไปหลังจากที่ตัวเขาหายเจ็บ แม้จะตกเป็นข่าวกับแอลเอ กาแล็กซี ทีมจากสหรัฐอเมริกาก็ตาม

สำหรับเจ้าหนูทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของอคาเดมีผีแดงเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ลงเล่นให้กับผีแดงชุดเยาวชนอายุไม่เกิน 10 ปีร่วมกับลูกชายของ ไรอัน กิกส์ และ นิคกี บัตต์ สองตำนานของทีมด้วย

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงพระเจ้า ส่งสัญญาณค้าแข้งกับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป เตรียมพร้อมจับคู่กับ โรเมลู ลูกากู ล่าตาข่ายเมื่อตัวเขาหายจากอาการบาดเจ็บ... 17 ก.ค. 2560 22:24 ไทยรัฐ