วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จะเอาให้ได้! 'ผีแดง' คลั่งเทกระจาด 60 ล้านปอนด์ฉุด 'ไดเออร์' ลงหลุม

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอสุดท้าย 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว เอริก ไดเออร์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของสเปอร์ส มาร่วมทีมให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สั่ง เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีม จัดการยื่นข้อเสนอสุดท้ายมูลค่า 60 ล้านปอนด์ล่าตัว เอริก ไดเออร์ กองกลางจากสเปอร์ส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

มูรินโญ ต้องการได้ตัวมิดฟิลด์ตัวตัดเกมในซัมเมอร์นี้ และดาวเตะวัย 23 ปีรายนี้ก็คือ 1 ในเป้าหมายของเขาโดยตามรายงานจาก “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังของอังกฤษระบุว่า มูรินโญ ได้เรียกร้องให้ วูดเวิร์ด นำตัว ไดเออร์ มาร่วมทีมให้ได้โดยเชื่อว่าแข้งรายนี้จะคือบันไดไต่เต้ากลับมาทวงบัลลังก์แชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

เป็นที่คาดว่า สเปอร์ส ได้ปฏิเสธข้อเสนอของผีแดงที่ 50 ล้านปอนด์ ทำให้ผีแดงต้องยื่นข้อเสนอฉบับใหม่ 60 ล้านปอนด์หลังจากพวกเขาส่อแววแห้ว เนมันยา มาติช เป้าหมายอีกหนึ่งของหลังทางเชลซีอยากจะขายให้กับ ยูเวนตุส เสียมากกว่า

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอสุดท้าย 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว เอริก ไดเออร์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษของสเปอร์ส มาร่วมทีมให้ได้... 17 ก.ค. 2560 22:14 ไทยรัฐ