วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนับร้อยร่วมอาลัยสาว 15 ตร.ยังรอผล DNA คนร้าย

งานเผาศพเด็กสาว 15 ที่ถูกฆาตกรรม บรรยากาศโศกเศร้า ญาติ เพื่อนและคนรู้จัก เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยและส่งศพเป็นครั้งสุดท้าย ด้าน ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ เป็นประธานวางดอกไม้จันทน์ ยัน เร่งจับตัวคนร้าย

เวลา 16.00 น. วันที่ 17 ก.ค. 60 ที่วัดโคกพนมดี ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ได้จัดพิธีฌาปนกิจศพ ด.ญ.เกด (นามสมมติ) อายุ 14 ย่าง 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3/2 ที่เสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม อีกทั้งพบคราบอสุจิบนเสื้อผ้าของผู้ตาย ซึ่งขณะนี้ยังรอผลตรวจดีเอ็นเอเพื่อจับกุมคนร้าย โดยมีเพื่อนนักเรียนทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องจำนวนหลายร้อยคนเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยและส่งศพเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

ทั้งนี้ ในพิธี พ.ต.อ.ชิตพล ยืนยาว ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ ยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิต พร้อมเป็นประธานวางดอกไม้จันทน์ประชุมเพลิง โดยมีมารดาเป็นผู้รับมอบ อีกทั้งยังรับปากจะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ทั้งนี้ ต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์มาเป็นหลักฐานในการมัดตัวคนร้าย.

งานเผาศพเด็กสาว 15 ที่ถูกฆาตกรรม บรรยากาศโศกเศร้า ญาติ เพื่อนและคนรู้จัก เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยและส่งศพเป็นครั้งสุดท้าย ด้าน ผกก.สภ.บ้านโพธิ์ เป็นประธานวางดอกไม้จันทน์ ยัน เร่งจับตัวคนร้าย 17 ก.ค. 2560 20:13 ไทยรัฐ