วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไส้แตกตาย! ลุงสวนยางชาวแพร่ สิ้นใจท่าคุดคู้ก้มลงอาเจียนเป็นเลือด

ลุงชาวแพร่ นอนเฝ้าสวนยางนอนคุดคู้ตัวอาเจียนเป็นเลือดเสียชีวิตไม่มีใครรู้ ภรรยาโทรหาไม่รับสาย เข้ามาเจอเรียกไม่ตื่นถึงรู้ว่าตายแล้ว แพทย์ชันสูตรพบไส้แตก

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 60 ร.ต.อ.สินทร กาศสนุก รอง สว.สส.สภ.ลอง จ.แพร่ ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตบริเวณสวนยางพารา หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งแล้ง อ.ลอง จ.แพร่ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.บำรุง น้อมเศียร ผกก.สภ.ลอง พ.ต.ท.ประชัน เขื่อนเกล้า รอง ผกก.ป. แพทย์ รพ.ลอง และหน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารากว่า 100 ไร่ และมีบ้านพักอยู่ บริเวณบันไดบ้านพบศพ นายปี แสนเรือน อายุ 66 ปี ชาวแพร่ สภาพนอนคุดคู้ก้มหน้า หลังจากกองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เข้าตรวจสอบและชันสูตรพบว่า ผู้ตายอาเจียนเป็นเลือดกองอยู่บนพื้นเนื่องจากลำไส้แตก และผู้ตายมีโรคประจำตัว

สอบสวน นางเนี่ยม แสนเรือน อายุ 59 ปี ภรรยา ให้การว่าสามีมานอนเฝ้าสวนยางพาราตั้งแต่หัวค่ำวานนี้ กระทั่งเช้าโทรศัพท์หาแต่สามีไม่รับสาย จึงนำข้าวมาส่งให้ แต่มาถึงก็พบสามีนอนคุดคู้อยู่หน้าบันไดเรียกก็ไม่ตื่น จึงรีบแจ้ง 191 ทั้งนี้ หลังจากที่สอบสวนแล้วไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายและบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ รวมถึงญาติไม่ติดใจสาเหตุจึงมอบศพให้บำเพ็ญกุศลต่อไป.

ลุงชาวแพร่ นอนเฝ้าสวนยางนอนคุดคู้ตัวอาเจียนเป็นเลือดเสียชีวิตไม่มีใครรู้ ภรรยาโทรหาไม่รับสาย เข้ามาเจอเรียกไม่ตื่นถึงรู้ว่าตายแล้ว แพทย์ชันสูตรพบไส้แตก 17 ก.ค. 2560 17:02 18 ก.ค. 2560 00:43 ไทยรัฐ