วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟอร์นิเจอร์เว่อร์วัง! รวมส่องไลฟ์สไตล์ 'ผู้จัดการคนดัง' ใครรวยสุด?

ขยี้ตาไปรัวๆ ไม่รู้คนไหนดาราคนไหนผู้จัดการเลยล่ะ! นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้จัดการดารา หรือผู้จัดการคนดังทั้งที มีหรือจะน้อยหน้านักแสดงในสังกัดของตัวเอง

งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ส่องไอจีส่วนตัวผู้จัดการคนดัง แล้วพบความเยอะกว่าดาราอีกแหน่ะ! เยอะในที่นี้คือ แฟชั่นที่พร็อพแน่นมาเต็ม ทั้งที่อยู่ในวันสบายๆ เบาๆ ท่องเที่ยวต่างแดน แต่งานนี้ หน้าแน่นพร็อพแน่น แบบหัวจรดเท้า ก็ไม่รู้จะเยอะไปไหนนะ..

บอกเลยว่าการแต่งตัวของแต่ละคนสนนราคา คาดว่าไม่ต่ำกว่า 4-5 หลักเป็นแน่ เพราะทั้งกระเป๋า เสื้อ กางเกง เครื่องประดับ รองเท้า เรียกว่านี่ยกแบรนด์มาทั้งห้างเลยหรือเปล่าก็ไม่รู้

คนนี้แซ่บหลายจ้าพี่จ๋า ...'เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร' ผู้จัดการเบอร์แรกของ ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา, เวียร์ ศุกลวัฒน์, ณเดชน์ และอีกหลายต่อหลายคน ต้องบอกเลยว่าแฟชั่นของพี่เอ ไม่ธรรรมดา คนทั่วไปอาจจะเข้าไม่ถึงก็เป็นได้ ไม่เชื่อดูสิ เบาซะที่ไหน !!!

ถัดมาที่ผู้จัดการขุ่นแม่ชมพู่ อารยา อย่าง'หวานเจี๊ยบ ธนรัตน์' ซึ่งปัจจุบัน ทำหน้าที่เป็นผู้แลเด็กในสังกัด อาทิ คริส พลอย หอวัง, ดิว อริสรา งานนี้ไม่ต้องพูดถึงเครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ อลังการงานสร้างเหมือนกับยกร้านเครื่องประดับมาไว้บนตัว แหม!ขุ่นแม่ชม แฟชั่นนิสต้าซะอย่าง ผู้จัดการมีหรือจะเบาได้

คนนี้ก็ไม่เบา 'น้ำพราว หรือ พี่เกล้า' ของน้องใหม่ ดาวิกา ที่ได้ยินว่าชอบสะสมแหวนเพชรเป็นชีวิตจิตใจ ส่วนเครื่องประดับก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ น้องใหม่ใส่แบบไหน พี่เกล้า ผู้จัดการใส่แบบนั้นเลยจ้า พูดไปก็ไม่เชื่อให้ภาพเล่าเรื่องดีกว่า 

ท้ายสุด 'พี่แพร-พี่พลอย' เสียงเรียกของเบลล่า ราณี, หมาก ปริญ และบรรดาน้องๆ นักแสดง ในสังกัดที่พี่แพรพี่พลอยดูแลอยู่ ก็แต่งตัวไม่ธรรมดา แถมออกจะเยอะๆ หน่อย แต่ยังมีสไตล์เสื้อยีนส์คุมโทนแบบเท่ๆ ไม่ว่าจะร้อนหรือหนาว พี่พลอยมักจะหยิบเสื้อยีนส์ตัวโปรดมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ให้ดูมีสไตล์.

ที่มา: a_supachai1 hwanjeabjeab nampraw ployyyyy

ขยี้ตาไปรัวๆ ไม่รู้คนไหนดาราคนไหนผู้จัดการเลยล่ะ! นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้จัดการดารา หรือผู้จัดการคนดังทั้งที มีหรือจะน้อยหน้านักแสดงในสังกัดของตัวเอง งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ส่องไอจีส่วนตัวผู้จัดการคนดัง แล้วพบความเยอะ 17 ก.ค. 2560 16:24 19 ก.ค. 2560 05:14 ไทยรัฐ