วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งถกคดีหนุ่มสักหนุมานถูกฆ่าเปลือยฝังดิน ตั้งปมธุรกิจ-แค้นส่วนตัว

(แฟ้มภาพ)

ผู้การฯ ปราจีนบุรี ลงติดตามคดีหนุ่มสักหนุมาน-ยักษ์ ถูกฆ่าเปลือยฝังดิน เร่งสืบจากรอยสัก คาด 3-4 วันน่าจะมีญาติหรือคนรู้จักมาให้ข้อมูล เชื่อคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 และเป็นคนในพื้นที่

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 60 พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก.สภ.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีฆ่าฝังดินชายนิรนามในสวนป่ายูคาลิปตัส สภาพเปลือยถูกมัดมือไพล่หลัง ที่ปากและตามีเทปพันรอบ และหน้าท้องถูกแทง 3 แผลนั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจหาอัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิตว่าผู้ตายเป็นคนไทยหรือต่างชาติ และขอความร่วมมือจาก สภ.ต่างๆ ว่ามีการแจ้งความคนหายไว้หรือไม่ และหาที่มาของรอยสักยันต์บริเวณหน้าอกเป็นรูปหนุมานถวายแหวนกับยักษ์ ด้านหลังเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม ต้นแขนซ้าย-ขวาเป็นรูปยักษ์ และข้อนิ้วมือขวามีสักเป็นภาษาอังกฤษคำว่า KHEM ว่าเป็นของกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมสักลายหรือไม่ โดยเฉพาะตามแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น พัทยา 

วันนี้ ได้ส่งชุดสืบสวนทั้ง สภ.เมืองปราจีนบุรี และ สภ.วังตะเคียน ออกหาข่าวจากภาพถ่ายของผู้เสียชีวิตว่าในพื้นที่ใดบ้างที่มีรอยสักยันต์ในรูปลักษณะแบบเดียวกัน และยังขอความร่วมมือจาก กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และคนในพื้นที่ เพื่อติดตามหาญาติ รวมทั้งเพื่อนของผู้เสียชีวิต ให้รู้ว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อไปสู่ในการคลี่คลายคดี ส่วนคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และหนึ่งในนั้นน่าจะเป็นคนในพื้นที่รู้เห็นด้วย เนื่องจากมีการเตรียมการอย่างดี เพราะนำศพมาทิ้งนั้นไกลจากหมู่บ้านมาก ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฎหมายและความแค้นส่วนตัว

ต่อมา พล.ต.ต.ภัสรวินทร์ พงค์ภิภัทราภาคิน ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ได้เดินทางมายัง สภ.วังตะเคียน เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีฆ่าฝังดินชายนิรนาม พร้อมกับเปิดเผยว่า เบื้องต้นยังระบุไม่ได้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน คนตายมีรูปร่างสูงใหญ่ ผิวขาว ไม่รู้ว่าเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ส่วนการสืบสวนตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ต้องรอการสืบสวนสอบสวนหาข่าวจากที่มาของรอยสักยันต์ คาดว่าจะมีญาติและเพื่อนเห็นรอยสักยันต์มาให้ข้อมูล ไม่เกิน 3-4 วัน น่าจะรู้ว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อนำไปสู่การคลี่คลายคดีต่อไป.

ผู้การฯ ปราจีนบุรี ลงติดตามคดีหนุ่มสักหนุมาน-ยักษ์ ถูกฆ่าเปลือยฝังดิน เร่งสืบจากรอยสัก คาด 3-4 วันน่าจะมีญาติหรือคนรู้จักมาให้ข้อมูล เชื่อคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 และเป็นคนในพื้นที่ 17 ก.ค. 2560 15:56 17 ก.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ