วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์กี้ เฉลยแหวนกี่กะรัต ล็อกคิวเพื่อนเตรียมจัดงานสละโสด

หลังหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอหวานใจ มาร์กี้-ราศรี แต่งงาน หลายคนก็จับตามองว่า แหวนเพชรกี่กะรัตนะที่ใช้จับจอง เจอ มาร์กี้ มาร่วมงานแถลงข่าว “NUUÍ เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์” ที่ร้าน Laduree (ลาดูเร่) สยามพารากอน เลยถามว่า เห็นใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายแล้ว? “ใช่ค่ะ ก็ใส่บ้างไม่ใส่บ้าง แล้วแต่การทำงานว่าเป็นอะไรยังไง ถามว่าคนแซวเยอะมั้ย ก็มีบ้างค่ะ แต่ด้วยความที่กี้ใส่แหวนอยู่แล้ว ถ้าคนที่ไม่ทราบก็จะไม่ได้แซว” ชินรึยัง? “ก็ดีค่ะ (หัวเราะ) เขิน ถ้าพูดตรงๆนะ ไม่ค่อยอยากใส่ให้ใครเห็นเยอะเพราะว่ามันเขินและก็จะมีคำถามต่อๆมา เราเป็นคนขี้อายด้วย ไม่รู้จะพูดยังไง ก็เลยตัดปัญหาด้วยการไม่ค่อยใส่” แหวนที่เค้าให้กี่กะรัต? “เป็นแหวนเพชร 1.4 กะรัตค่ะ” ถามถึงฤกษ์แต่งงานวันที่ 24 ธ.ค. เห็นว่าเครียด มากเพราะเร็วมาก? “ใช่ค่ะ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ได้ทำไปแค่หาตากล้องของงาน ช่างแต่งหน้าทำผมค่ะ”

ต้องเคลียร์ คิวหยุดยาวตอนแต่งงานมั้ย? “ไม่ค่ะ คงหยุดก่อนแค่วันเดียว พอแล้วค่ะ 22 ธ.ค. ยังรับงานได้ค่ะ กี้รับงานไว้แล้ว ด้วย ช่วงนั้นจะมีถ่ายละคร ตั้งแต่เดือน ต.ค.” แสดงว่าหลังแต่งยังไม่มีแพลนเบรกงาน อะไร? “ไม่ค่ะ มีพี่ที่ช่อง 3 โทร.มาถามว่าแต่งงานแล้วยังรับงานรึเปล่า โห นี่เสียงสูงบอกว่ารับสิ ไม่รับได้ยังไง รับนะคะ รับทุกงาน จ้างได้ไม่แพงค่ะ (ยิ้ม) ก็ทำงานถ่าย ละครเหมือนเดิม รับงานอีเวนต์เหมือนเดิม” เพื่อนๆ รอเราจัดปาร์ตี้สละโสด? “ต้องล็อกคิวเพื่อนๆทุกคนไว้ล่วงหน้ามากๆ ก็จัดแหละ เพราะปกติธรรมดาเพื่อนๆก็ไม่ได้เที่ยวกันแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะมีข้ออ้างลากเพื่อนๆทุกคนออกมาเที่ยวกับเรา มันเป็นครั้งนึงในชีวิตก็น่าจะสนุกดี”.

หลังหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอหวานใจ มาร์กี้-ราศรี แต่งงาน หลายคนก็จับตามองว่า แหวนเพชรกี่กะรัตนะที่ใช้จับจอง เจอ มาร์กี้ มาร่วมงานแถลงข่าว “NUUÍ เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์” ที่ร้าน Laduree (ลาดูเร่) สยามพารากอน 17 ก.ค. 2560 15:30 ไทยรัฐ