วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั๋น หึงเดือดตบหน้า แคท จับได้คาตากอดจูบ ไนกี้

กำลังเข้มข้นเลยสำหรับละคร “เพลิงรักไฟมาร” ล่าสุดเจอฉากอารมณ์ปรี๊ดเมื่อสามีตัวจริง อั๋น-โอลิเวอร์ จับได้ว่า แคทรียา อิงลิช ภรรยามาซุกตัวอยู่ในรังรักของกิ๊กคือ ไนกี้-นิธิดล สองต่อสองโดยมี มด-ณปภัช และจินนี่-ธนิดา เป็นพยาน! โดยเป็นฉากที่ พรพจี (แคท) คิดมากจึงนอนฝันไปว่าระหว่างที่ตัวเองพลอดรักกับ วิษธร (ไนกี้) ทันใดนั้น นรินทร์ (อั๋น) พร้อมด้วย ภัทร์ธีรา (มด) และ จิรดา (จินนี่) ก็ตามมาถึงรังรัก นรินทร์ เห็นภาพคาตาจึงโกรธจัด พุ่งเข้ามาตบและบีบคอ พรพจี อย่างแรง

---ถ่ายทำที่บ้านย่านสุขาภิบาล วันนี้เป็นซีนฉากอารมณ์เดือดปุดๆ แต่แทนที่นักแสดงจะเครียด กลับเฮฮา แคท พอรู้ว่าวันนี้ต้องโดน อั๋น จัดหนักแน่ เลยพูดจาเสียงอ่อนเสียงหวานให้เบามือ อั๋น เลยยิ่งฮาทำท่าคันไม้คันมือเพราะเก็บกดนั่งแต่รถเข็นมาทั้งเรื่อง ถึงเวลา ผกก.เรียก มด ไนกี้ แคท และ อั๋น มาซ้อม เริ่มแรกเป็นคิวของ ไนกี้ และ แคท ที่ต้องเข้าพระเข้านางจูบกันจ๊วบจ๊าบ ถึงคิว อั๋น ที่ มด และ จินนี่ ต้องเข็นวีลแชร์มาเจอภาพบาดตา อั๋น ลุกพรวดขึ้นมาใส่อารมณ์ฟาดตบไปที่หน้า แคท พร้อมลงบีบคอ

ส่วน แคท หันไปเห็นฝ่ามือมหึมาของ อั๋น ถึงกับผวาแต่ก็สู้ตาย สิ้นเสียงคัต อั๋น รีบเข้าขอโทษ แคท ทันที ส่วน แคท ถึงกับพูดว่า ฝ่ามือ พี่อั๋น เฉียดหน้าไปนิดเดียว ไม่งั้นมีสลบแน่นอน...ติดตามฉากนี้ได้ในวันพุธนี้ 20.30 น. ทางช่อง 8.

กำลังเข้มข้นเลยสำหรับละคร “เพลิงรักไฟมาร” ล่าสุดเจอฉากอารมณ์ปรี๊ดเมื่อสามีตัวจริง อั๋น-โอลิเวอร์ จับได้ว่า แคทรียา อิงลิช ภรรยามาซุกตัวอยู่ในรังรักของกิ๊กคือ ไนกี้-นิธิดล สองต่อสองโดยมี มด-ณปภัช และจินนี่-ธนิดา เป็นพยาน! 17 ก.ค. 2560 15:25 ไทยรัฐ