วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘แยม’ หวาน...เบิร์ธเดย์ข้ามทวีป ‘บอส’ ยอมรับรักห่างไกลเหนื่อยต้องปรับตัว

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิด บอส หนุ่มนักเรียนนอกหวานใจของนางเอกสาว แยม-มทิรา ตันติประสุต หลายคนก็จับตามองว่า แยม จะมีเซอร์ไพรส์บินไปฉลองที่ออสเตรเลีย ซึ่ง บอส เรียน อยู่ที่นั่น หรือให้ของขวัญอะไรพิเศษรึเปล่า? เจอ แยม มาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์ชุด “MY HERO วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่องใต้ปีกปักษา” ที่บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด เลยถามว่า วันเกิดหวานใจที่ผ่านมาได้ฉลองหรือมอบของขวัญให้เค้าบ้างมั้ย? “ก็มีแฮปปี้เบิร์ธเดย์ปกติ ส่วนของขวัญหนูก็ให้กล้องโพลารอยด์เค้า เพราะหนูอยากได้ แต่ที่ซื้อให้เค้าก็เพื่อเค้าจะได้เอามาถ่ายเรา (หัวเราะ) เป็นกล้องที่สั่งจากอินเตอร์เน็ตแล้วส่งไปให้เค้าค่ะ เพราะว่าเค้ากำลังเรียนอยู่ที่ออสเตรเลีย แต่เค้าก็น่าจะแฮปปี้นะคะ (ยิ้ม) สำหรับตอนที่เป่าเค้กคือหนูก็เปิดวีดิโอคอลคุยกับเค้าและก็ถือเค้กจุดเทียนเอาไว้ด้วย พอเป่าเทียนเสร็จหนูก็กินเค้กเองเลย (หัวเราะ)”

สำหรับเรารักทางไกลเหนื่อยมั้ย? “เหนื่อยนะคะ เพราะมันก็ต้องมีอะไรหลายๆ อย่างที่เราต้องปรับเข้าหากัน ทั้งเรื่องเวลาหรือเรื่องงานที่เราอาจจะไม่เข้าใจกัน แต่มันก็ต้องค่อยๆ ปรับกันไปเนอะ” เคยทะเลาะบ้างมั้ย? “เอ่อ...หนูคิดว่ามันเป็นเรื่องปกตินะคะที่คนคุยกันจะมีเรื่องให้ต้องปรับความเข้าใจกันบ้าง แต่เราก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆอยู่ดีว่าอนาคตจะเป็นยังไง (ยิ้ม)” ด้วยระยะทางที่อยู่ไกลกันมีกังวลเรื่องสาวๆมั้ย? “ถามว่ากังวลมั้ย ถ้าเค้าอยู่ที่นั่นแล้วจะเจอสาวคนอื่น อันนี้ก็แล้วแต่เค้าละกัน (หัวเราะ) ตามสบาย แต่ถ้าเค้ามีสาวคนอื่นจริงๆหนูก็สามารถรู้ได้ค่ะ เพราะครอบครัวหนูอยู่ที่นั่นเยอะ (หัวเราะ)”

เค้ามีกำหนดจะกลับมาอยู่เมืองไทยเมื่อไหร่? “จริงๆน่าจะอีกสักประมาณ 1 ปี เค้าก็น่าจะเรียนจบแล้วกลับมาไทยแล้วนะคะ แต่ทุกวันนี้เราก็คุยกันตลอด อัพเดตกันตลอด” อัพเดตเรื่องเรียนของเราเป็นยังไงบ้าง? “เทอม นี้ลงเรียน 7 ตัวเลยค่ะ เพราะอยากจะจบพร้อมเพื่อนๆ คือถ้าหากหนูไม่ลงเรียนตามนี้ หนูก็จะจบปี 5 อยู่คนเดียว ถามว่าเครียดมั้ย ก็ถือว่ายากนะคะ แต่หนูเองก็ไม่อยากกดดันตัวเองมาก เพราะถ้าหากไม่จบก็ดร็อปไว้ก่อนค่อยเรียนปี 5 แทน (ยิ้ม)” บอสให้กำลังใจมั้ย? “ก็ให้กำลังใจกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว”.

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิด บอส หนุ่มนักเรียนนอกหวานใจของนางเอกสาว แยม-มทิรา ตันติประสุต หลายคนก็จับตามองว่า แยม จะมีเซอร์ไพรส์บินไปฉลองที่ออสเตรเลีย ซึ่ง บอส เรียน อยู่ที่นั่น 17 ก.ค. 2560 15:20 17 ก.ค. 2560 15:21 ไทยรัฐ