วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วี’ หัวใจเต้นแรง นางเอกหนังสั้น ฉลอง 70 ปีเซ็นทรัล

“วี–วิโอเลต วอเทียร์” เกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุดดีใจสุดๆ เมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้น เรื่อง “Heart-beat...จังหวะจะรัก” ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน โต้ง–บรรจง ปิสัญธนะกูล ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ในโอกาส ฉลองครบ 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ซึ่งงานนี้ “วี” ยังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย ได้ฟังกันที่งานแถลงข่าว 70 ปี ห้างเซ็นทรัล ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

ไพเราะมาก ภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Heartbeat...จังหวะจะรัก” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวที่เข้าไปฝึกงานที่แผนกดิสเพลย์ของห้าง จนได้พบกับพระเอกที่เป็นพนักงานห้างซึ่งมีสัมผัสพิเศษสามารถได้ยินเสียงหัวใจที่สื่อความรู้สึกภายในใจของทุกคนได้ พบว่าเสียงหัวใจของนางเอกเป็นเสียงที่เศร้าเหลือเกินจึงอยากเข้าไปช่วยแต่จะด้วยวิธีใด ติดตามได้ทาง www.facebook.com/centraldepartmentstore, IG : centraldepartment store, www. central. co.th

“วี–วิโอเลต วอเทียร์” เกิดอาการหัวใจเต้นแรงไม่หยุดดีใจสุดๆ เมื่อรู้ว่าได้รับคัดเลือกให้เป็นนางเอกภาพยนตร์สั้น เรื่อง “Heart-beat...จังหวะจะรัก” ฝีมือผู้กำกับ 500 ล้าน โต้ง–บรรจง ปิสัญธนะกูล ซึ่งจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษ 17 ก.ค. 2560 15:12 ไทยรัฐ