วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เบลล์ ลูก แก้ว อภิรดี ตอบแล้ว! ข่าวฉาวตบเพื่อนแย่งเดอะสตาร์ดัง

เบลล์ เลลาณี ลูกสาว แก้ว อภิรดี แจงข่าวตบตีกับเพื่อนนางงามหลังเวที เหตุเขม่นกันเรื่องผู้ชาย ยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง ตนไม่เคยทำตัวแบบนั้นแน่นอน ไม่รู้ที่มีข่าวออกมาอาจจะถูกดิสเครดิต รับการเป็นลูกสาวของแม่ทำให้หลายคนมองว่าตนเป็นเด็กเส้น เลยทำให้ได้เข้ามาอยู่ในจุดนี้ได้ แต่ยืนยันตำแหน่งที่ได้มานั้น มาจากความสามารถของตัวเองล้วนๆ 

เสร็จสิ้นไปแล้วกับการประกวดมิสแกรนด์ 2017 ที่ผ่านมากับสาวงามทั้ง 77 จังหวัดมากความสามารถ แต่ก็มีกระแสดราม่าต่างๆ ให้ได้ตามกันแทบทุกวัน รวมถึง มิสแกรนด์สระบุรี เบลล์ เลลาณี ทศพร ลูกสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ แก้ว อภิรดี ที่ดันมีข่าวว่าตบตีกับมิสแกรนด์นราธิวาส หลังเวทีประกวดสาเหตุเพราะแย่งผู้ชายกัน

หนำซ้ำยังเจอกระแสว่าได้มายืนตรงจุดนี้เพราะว่าใช้เส้นความเป็นลูกของแก้ว อภิรดี อีกด้วย วันนี้ไทยรัฐออนไลน์มีโอกาสพบสาวเบลล์ที่มาเดินสายขอบคุณสื่อ ก็ไม่พลาดฉกตัวสาวเบลล์มามาเปิดใจถึงกระแสข่าวฉาวกันหน่อย ซึ่งสาวเบลล์ก็พร้อมตอบทุกคำถาม

หลายคนมองว่าเบลล์มาถึงตรงนี้ได้เพราะว่าคุณแม่?

“ใช่ค่ะ ก็เพราะคุณแม่นะคะ ถ้าไม่มีคุณแม่คอยให้กำลังใจ คอยสอนหนู หนูก็คงมาไม่ถึงจุดนี้ค่ะ แต่ว่าถามว่ามาถึงจุดนี้ มันก็ต้องเป็นเพราะความสามารถของหนูค่ะ เพราะถ้าหนูไม่มีศักยภาพมากพอ เวลาไปยืนพร้อมกับเพื่อนๆ ที่เหลือ มันก็จะรู้เองว่าคนนี้ศักยภาพไม่ถึง แล้วมายืนตรงนี้ได้ยังไง ฉะนั้นหนูเลยคิดว่าส่วนหนึ่งมาจากคุณแม่ที่เพิ่มความมั่นใจให้หนูค่ะ คุณแม่เป็นกำลังใจที่ดีของหนู

ซึ่งหนูก็คิดเรื่องเส้นแม่มาแล้วค่ะ แต่ไม่เครียด เพราะตอนแรกเอาตรงๆ คิดว่าตัวเองไม่น่าได้ (หัวเราะ) ตั้งแต่ของจังหวัดแล้ว พอตั้งแต่ได้รับมงกุฎ นักข่าวสัมภาษณ์ หนูรู้สึกมาเป็นรางๆ แล้วว่าต้องโดนแน่ๆ เลย ว่าเป็นลูกดาราก็เลยได้รางวัลหรือเปล่า ซึ่งตอนนี้ก็ชินแล้ว ตั้งแต่เด็กยันโตจะเจออะไรแบบนี้ตลอด ว่าได้รางวัลเพราะเป็นลูกแม่ หนูไม่เครียดแล้วเจอเป็นเรื่องปกติค่ะ”

ไม่อยากให้คนรู้มั้ยว่าเป็นลูกแม่ คนจะได้เลิกพูดในทางที่ไม่ดี?
“เคยค่ะ ในวันที่ไปประกวดของสระบุรี บอกคุณแม่ว่าตอนซ้อมไม่อยากให้คุณแม่มา ไม่อยากให้ใครเห็นว่าเป็นลูกคุณแม่ เพราะว่ามันจะทำให้เพื่อนคนอื่นปฏิบัติกับเราต่างไป และพอวันที่คุณแม่มา หนูก็เห็นความแตกต่างค่ะ ระหว่างตอนที่คนยังไม่รู้ว่าเป็นลูกของแม่ แล้วก็ตอนหลังที่คนรู้ ตอนแรกเขาไม่คุยกับหนู มองหนูแปลกๆ แต่พอรู้ว่าเป็นลูกคุณแม่ก็มีเพื่อนเยอะขึ้น เยอะขึ้นอย่างไม่มีเหตุผลค่ะ”

ตอนเดินบนเวทีชุดว่ายน้ำ เดินมั่นใจมาก คนแซวเยอะไหม?
“(หัวเราะ) คนแซวเยอะค่ะ ก็ถามว่าไปซ้อมมาจากที่ไหน ทำไมดูแบบมั่นใจในตัวเองมาก แต่เอาตรงๆ เบลล์เป็นคนที่ไม่มั่นใจตัวเองเรื่องหุ่นเลยค่ะ ไม่มั่นใจตัวเองในการเดินบนส้นสูง เพราะปกติเป็นคนไม่ชอบใส่ส้นสูง แล้วก็เป็นคนที่เคยอ้วนมาก่อน ตอนเด็กๆ เคยผอม แล้วก็มาอ้วนอยู่ช่วงนึง ตอนนั้นหนักเกือบ 70 ค่ะ ต้นปีที่ผ่านนี้ยัง 63 อยู่เลย แล้วก็ใช้เวลาลดน้ำหนักเดือนครึ่ง ลงมา 10.5 กิโล”

มีข่าวสกัดดาวรุ่ง ตบตีกับเพื่อนนางงามเพราะผู้ชายหลังเวที?

“เรื่องนี้ขอชี้แจงเลยนะคะว่าไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ แล้วเบลล์งงมาก มันตลก ทำไมมันเหมือนในหนังเลย ในข่าวเขียนเหมือนสงครามนางงาม แต่มันไม่ใช่ค่ะ คือความปลอดภัยในงานสูงมาก คนนอกไม่สามารถเข้าหลังเวทีได้

เมื่อมันเข้าไม่ได้ มันก็ไม่มีทางที่จะเป็นเรื่องจริงอย่างในข่าวค่ะ ในข่าวทั้งหมดเป็นเรื่องโกหกค่ะ หนูไม่เข้าใจทำไมถึงมีข่าออกมาแบบนี้ ข่าวออกมาก่อนรอบตัดสิน มันคือการแข่งขันจริงๆ ค่ะหนูเข้าใจ”

คิดว่าเขาต้องการจะดิสเครดิต?
“หนูไม่ทราบค่ะว่าคนทำ ทำเพราะอะไร แต่ว่ามันไม่ใช่ผลดีทั้งกับตัวหนูแล้วก็ตัวคู่กรณีเอง แต่ข่าวที่ออกมาหนูกล้าพูดตรงนี้เลยค่ะ ว่าไม่ใช่เรื่องจริงค่ะ”

ตกใจกับข่าวมาแค่ไหน?
“ตกใจถึงขั้นปรึกษาคุณแม่ค่ะ คือหนูกลัวพ่อแม่เสียใจที่สุดค่ะ เพราะหนูกลัวว่าเขาจะไปเชื่อว่าหนูทำตามที่ในข่าวบอก เพราะว่าแม่ก็รู้ว่า จริงๆ ลึกๆ ตัวหนูก็เป็นคนใจร้อนบ้างบางครั้ง แต่หนูไม่เคยไปทำร้ายใคร ขนาดพูดจิกกัดแรงๆ กับเพื่อนหนูยังไม่เคยทำเลย การที่จะมาตบตีขึ้นเสียงกับเพื่อน ยิ่งเป็นไปไม่ได้”

ไปรู้จักกับ อาเมน ได้ยังไง?
“หนูรู้จักกับเพื่อนเขาค่ะ เขาเป็นรุ่นพี่ แล้วได้เจอกัน และพี่อาเมนก็เป็นผู้ชายที่มีความสามารถเยอะ เล่นดนตรีร้องเพลงเป็น เรื่องหุ่นพี่เขาก็ดูแลดี เบลล์ปรึกษาเรื่องหุ่น เพราะเบลล์ยังอ้วน อีกเดือนนึงจะเข้ากองประกวดแล้ว เขาก็แนะนำ ต้องเทรนยังไง จากนั้นเบลล์ก็ปรึกษาเรื่องร้องเพลงเพิ่มไปด้วย พี่อาเมนเลยพาไปเจอคุณพ่อ ว่าจะทำยังไงเพื่อดึงสเน่ห์การร้องเพลงของเบลล์ออกมา เบลล์อยากได้คำแนะนำจากหลายๆ ทางค่ะ”

สถานะกับอาเมนคืออะไร?
“สนิทกันค่ะ เป็นพี่ชายที่สนิทกัน เพราะว่าคุยกันถูกคอ ชอบหลายๆ อย่างเหมือนกัน วันที่ประกวดพี่อาเมนก็ไปเชียร์ค่ะ ไปลุ้นในฐานะครูกับลูกศิษย์ค่ะ”

เขาจีบเราไหม ?
“เอ้ย ไม่จีบหรอกค่ะ (หัวเราะ) ตอนนี้พี่อาเมนน่าจะโฟกัสเรื่องงาน เห็นเขาเล่าให้ฟังว่ากำลังมีละคร แรงเงา ภาค2 ค่ะ กำลังจะเปิดกล้อง เขาก็ดูน่าจะวุ่นวายกับตรงนั้นอยู่ค่ะ”

เบลล์ เลลาณี ลูกสาว แก้ว อภิรดี แจงข่าวตบตีกับเพื่อนนางงามหลังเวที เหตุเขม่นกันเรื่องผู้ชาย ยืนยันไม่ใช่เรื่องจริง ตนไม่เคยทำตัวแบบนั้นแน่นอน ไม่รู้ที่มีข่าวออกมาอาจจะถูกดิสเครดิต 17 ก.ค. 2560 14:43 18 ก.ค. 2560 16:48 ไทยรัฐ