วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กลิ่นมาดามหอมชื่นใจ! รวมวิธีดูแล 'น้องชาย' ที่ทำแล้วสาวลุ่มหลง

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวใต้สะดือ หลังจากที่เปิดเผยเรื่องราวดีๆ ของหญิงสาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ทำถูกหมออ้อยจะสดชื่น! รวมวิธีดูแล 'น้องสาว' ง่ายแบบนี้ทำไมไม่ทำกัน? วันนี้ก็ไม่ปล่อยให้ฝ่ายชายน้อยหน้าฝ่ายหญิงแต่อย่างใด จึงจัดเคล็ดลับดีๆ มาฝากคุณผู้ชายบ้าง งานนี้อ่านจบปุ๊บ น้องชายจะสดชื่นปั๊บเช่นกัน

กับวิธีดูแลและทำความสะอาดน้องชายของคุณๆ ไม่ให้เน่า เหม็น มีกลิ่นโชย หรือกลิ่นอับไม่พึงประสงค์ที่บริเวณอวัยวะเพศ จนเหมือนชีวิตตกอับยามผู้หญิงก้มไปใช้งาน เพราะจุดนี้ถือเป็นยุทธศาสตร์สำคัญ ไม่แพ้สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าของฝ่ายหญิง ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข บอกไว้อย่างชัดเจนและดีเยี่ยม 

ไปค่ะ! ไปเปลี่ยน "กล้วยเน่า" ของคุณผู้ชาย ให้เป็น "กล้วยหอม" เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้หญิงด้วย (ฟังไปฟังมา เอ๊ะ...ผู้หญิงเกี่ยวอะไร ฮ่าๆ ไปจินตนาการกันเองละกัน) เรามาเริ่มต้นดูแลน้องชายพร้อมๆ กันค่ะ

จัดการคราบ

เช็คคราบสกปรก ก่อนที่จะอาบน้ำทุกครั้ง ควรดูให้แน่ใจว่า มีสิ่งสกปรกใดๆ ที่อวัยวะเพศหรือไม่ สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่ได้ขริบหนังหุ้มปลาย ต้องเช็กว่า มีขี้เปียกหมักหมมใต้หนังหุ้มปลายหรือไม่ เพราะหากมีขี้เปียกสะสม จะทำให้น้องชายมีกลิ่นเหม็น และมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งองคชาตด้วย

สบู่มอยส์เจอไรเซอร์ & แอนตี้แบคทีเรีย

เลือกสบู่ ควรเลือกใช้สบู่สูตรสำหรับทำความสะอาดน้องชาย โดยที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์กับแอนตี้แบคทีเรีย ซึ่งช่วยขจัดคราบสกปรก และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี พร้อมทั้งช่วยไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองที่อวัยวะเพศ

ตีสบู่แล้วถูๆ

ทำความสะอาดให้เรียบร้อย ด้วยการเปิดน้ำอุ่นและตีสบู่ในมือให้เป็นฟองนุ่มๆ แล้วเริ่มทำความสะอาดตั้งแต่โคน ไปจนถึงปลายอวัยวะเพศ สำหรับผู้ชายที่ไม่ได้ขริบหนังหุ้มปลาย ก็ให้ปลิ้นหนังส่วนนั้นขึ้น เพื่อขจัดคราบขี้เปียกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ควรถูสบู่บริเวณง่ามขาด้วย เพราะเป็นจุดที่มีเหงื่อและสิ่งสกปรกเยอะ จากนั้นใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆ เช็ดน้องชายให้แห้งสนิทก่อนสวมชั้นใน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความชื้นสะสม ซึ่งเป็นที่มาของกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

เซ็ต ซอย สักหน่อย

การเล็มขนที่อยู่บริเวณอวัยวะเพศให้สั้น จะช่วยลดกลิ่นเหม็นและอาการระคายเคืองได้ เพราะขนบริเวณดังกล่าวเป็นแหล่งสะสมของเหงื่อ นอกจากนี้ควรเลี่ยงการโกนอย่างเด็ดขาด เนื่องจากทำให้คัน และมีขนคุดอักเสบได้

ช่วยตัวเอง...ต้องสะอาดนะ

ก่อน-หลังมีเซ็กซ์ ควรทำความสะอาดน้องชายให้เรียบร้อย จะช่วยลดความเสี่ยงที่คู่รักติดเชื้อโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ รวมถึงทำความสะอาด หลังจากการช่วยตัวเองด้วย (ผ่างๆๆ)

ย้ำว่าอุ่นนะ ไม่ใช่ร้อน!

ล้างด้วยน้ำอุ่น เพราะน้ำอุ่นมีคุณสมบัติที่จะช้วยให้สิ่งสกปรกต่างๆ หลุดออกได้ง่ายขึ้น

กางเกงในซ้ำ!

กางเกงชั้นใน ควรเปลี่ยนกางเกงทุกวัน ไม่ใส่ซ้ำ และซักกางเกงชั้นในให้สะอาดอยู่เสมอ ไม่ทิ้งไว้นาน เพราะอาจมีเชื้อรา

คืนอิสรภาพให้กับน้องชาย

ให้สูดอากาศบ้าง เพื่อระบายความอับชื้น เวลานอนไม่ใส่ชั้นในบ้างก็ได้

เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็จริง แต่อย่าละเลยและมองข้าม ไม่อย่างงั้นอาจทำให้รักสะดุดได้นะจ๊ะ.

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวใต้สะดือ หลังจากที่เปิดเผยเรื่องราวดีๆ ของหญิงสาวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ก็ไม่ปล่อยให้... 17 ก.ค. 2560 13:16 18 ก.ค. 2560 12:32 ไทยรัฐ