วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ! หนุ่มใหญ่ เลิกเหล้าเข้าพรรษา พบนอนตายคาห้อง 2 วัน

เพื่อนบ้านพบ หนุ่มวัย 48 ปี หยุดดื่มเหล้าตั้งแต่ช่วงเข้าพรรษา นอนเสียชีวิตภายในห้อง สภาพศพขึ้นอืด คาดเสียชีวิตจากอาการป่วยก่อนหน้านี้

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่17 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบร่างนายธงชัย วรสุนทร อายุ 48 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพขึ้นอืด เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วัน ตามร่างกายไม่พบบาดแผล

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านให้การว่า ปกตินายธงชัยชอบดื่มเหล้า แต่ระยะหลังมีอาการป่วยแล้วอยากจะเลิกเหล้าตั้งแต่ช่วงเข้าพรรษา โดยทุกวันจะต้องออกมานอนที่แคร่หน้าบ้านทุกวัน แต่ตั้งแต่วันเสาร์ช่วงเย็นก็ไม่มีใครเห็นนายธงชัย ออกมานอกบ้าน จึงเดินเข้าไปดูก็พบว่านายธงชัยนั้นเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่านายธงชัยน่าจะเสียชีวิตจากอาการป่วยที่เป็นอยู่แล้วนอนเสียชีวิตเอง.

เพื่อนบ้านพบ หนุ่มวัย 48 ปี หยุดดื่มเหล้าตั้งแต่ช่วงเข้าพรรษา นอนเสียชีวิตภายในห้อง สภาพศพขึ้นอืด คาดเสียชีวิตจากอาการป่วยก่อนหน้านี้ 17 ก.ค. 2560 12:28 17 ก.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ