วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หมอริท' คัมแบ็ก!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

กรี๊ดดด!! ขอเสียงแฟนคลับเคป๊อปหน่อยค่า...วันนี้พี่จะมาตอบจดหมายของน้องอุ้ม ที่คันหนักถึงคุณหมอริท-เรืองฤทธิ์ สุดหล่อของพี่ “กุ๊กกิ๊ก”ฮี่ฮี่ หลังจากคุณหมอริทกลับจากการเรียนต่อที่ต่างประเทศ ก็มีผลงานมาให้เราได้ยลโฉมความหล่ออปป้าทันที ประเดิมในซีรีส์ของช่อง GMM 25

อันยองฮาเซโยจ้า “หนูชื่ออุ้มจ้า คือตอนเด็กๆหนูมีความฝันอยากเป็นหมอนะคะ แต่พอโตเป็นสาวไม่รู้ทำไมอยากมีแฟนเป็นหมอแทน ล้อเล่นค่ะ อิอิ หนูเป็นแฟนคลับพี่หมอริท ทั้งโหวตทั้งเชียร์มาตั้งแต่เวทีเดอะสตาร์ 6 แล้วค่ะ พอเห็นหน้าพี่หมอริททีไรใจมันสั่นไปหมด อดที่จะโหวตให้ไม่ได้จริงๆ คนอะไรหน้าตาน่ารัก น่าหยิก หล่ออปป้าม้ากก...มากก หนูนี่ใจจดใจจ่อรอมาเป็นปี ว่าเมื่อไหร่พี่หมอริทจะกลับมามีผลงานให้ได้ดูสักที แล้วในที่สุด!! ความฝันที่หนูรอคอยก็เป็นจริงค่ะ อิอิ หนูได้ดูซีรีส์ ‘Love Songs Love Series ตอน ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ ที่พี่หมอริทเล่นไปแล้วตอนแรกค่ะ หายจากหน้าจอไปนาน พี่หมอริทหลับมาที ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน บ้าจริง!! พี่ชายย อิอิ อุ้มดูแล้วอยากเล่นเป็นนางเอกแทนพี่มายด์จริงๆ บอกเลยว่าหนูทุ่มสุดตัวไม่แพ้นางเอกในเรื่องแน่นอนค่ะ อ่อ!! แล้วนอกจากเรื่องนี้แล้วพี่ริทยังมีผลงานอะไรให้ติดตามอีกไหมคะ หนูอยากจะดูให้หายคิดถึง รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย ช่วยอัพเดตให้หนูหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า บะบุยยยย บะบุยยยยจุ๊บๆ”

ต๊ายยย!! เรียกได้ว่าเป็นแฟนคลับรุ่นบุกเบิกเลยนะคะน้องอุ้ม หลังจากพี่ริทห่างหายจากหน้าจอไปนาน เรียนจบคุณหมอริทที่น่ารักของเราก็กลับมาพร้อมกับผลงานล่าสุดเรื่องในซีรีส์ ‘Love Songs Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที’ เรื่องราวเกี่ยวกับของแฟนคลับที่ชื่นชอบนักร้องเกาหลีสุดๆ ซึ่งออนแอร์ไปแล้วตอนแรก ทำให้แฟนๆได้หายคิดถึง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอยืนยัน นั่งยัน นอนยัน รับประกันความน่ารักของพี่หมอริทและนักแสดงที่ขนกันมาให้เต็มจอ!! ส่วนผลงานอื่นๆ ของพี่หมอริท น้องอุ้มต้องรอติดตามทางหน้าจอแก้วเองแล้วกันน้า เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ไปฟินกับพี่หมอริทในบทบาทของเอริคและอิ๊คไปก่อน ในทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ช่อง GMM 25.

“กุ๊กกิ๊ก”

17 ก.ค. 2560 10:17 17 ก.ค. 2560 10:17 ไทยรัฐ