วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/07/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอก หน้าที่การงานกำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ควรหมั่นทำบุญไหว้พระเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์

การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่ใกล้จะสำเร็จแล้วในไม่ช้า ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวมากเพราะนอกจากรายได้ปกติแล้วยังมีเกณฑ์ได้ลาภอีกด้วย ความรักคนมีคู่ราบรื่นสดใส คนโสดยิ่งตามหารักเหมือนรักยิ่งห่างไกล

คนเกิดวันจันทร์

การงานมีอุปสรรคมาขัดขวางบ้างแต่โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินควรสำรองเงินไว้ให้ดีเพราะอีกไม่นานจะมีภาระค่าใช้จ่ายที่คุณไม่คาดฝันเพิ่มเข้ามา ความรักคนมีคู่ปัญหาที่เคยมีเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร

การงานเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานเสริม ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียว มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อมมือแต่คุณกลับมองข้ามรักนั้นมาตลอด

คนเกิดวันพุธ

การงานช่วงนี้ดวงการงานดีมากโดยเฉพาะคนที่ค้าขายจะมีโอกาสขยับขยายกิจการไปในทางที่ดีขึ้น การเงินรายได้มากขึ้นเพราะความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ถึงไม่ได้อยู่ใกล้กันตลอดแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์หารายได้ด้วยความยากลำบาก ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างแต่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้นดีอยู่ คนโสดหากอยากมีคู่ควรลองเปิดใจเพราะกำลังจะมีคนดี เข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันศุกร์

การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินควรสำรองเงินไว้ให้มากเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่เข้าใจผิดกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่กับใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์

การงานหากอยากเสนองานหรือโครงการอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังไม่พบรักที่รอคอยเสียที.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)... 17 ก.ค. 2560 09:39 17 ก.ค. 2560 09:39 ไทยรัฐ