วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยวิชัยบอกจิ๊บๆ! จิ้งจอกสยาม จ่อได้แข้งรายสาม ค่าตัว 88 ล้าน (คลิป)

เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจียดเงินเบาๆ 2 ล้านปอนด์หรือประมาณ 88 ล้านบาทเสริมทัพรายสามในช่วงซัมเมอร์ คว้าตัวนายด่านฮัลล์ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ก.ค. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมขวัญใจมหาชนชาวไทยจ่อได้ตัวแข้งรายสามในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังบรรลุข้อตกลงคว้าตัว เอลดิน ยาคูโปวิช นายด่านจอมหนึบจากฮัลล์ ซิตี้ มาร่วมทีม

นายประตูวัย 32 ปีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับฮัลล์ ซิตี้ ในฤดูกาลที่ผ่านมาแม้ว่าทีมจะเอาตัวไม่รอดตกชั้นก็ตาม ทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสรก่อนที่ล่าสุดตามรายงานจาก สกายสปอร์ต ระบุว่า เลสเตอร์ ซิตี้ คือทีมที่เข้าวินคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวระบุว่า “เลสเตอร์ ซิตี้” บรรลุข้อตกลงกับ ฮัลล์ ได้แล้วในการคว้าตัวนายด่านรายนี้คาดว่ามูลค่าการซื้อขายจะอยู่ที่ 2 ล้านปอนด์หรือประมาณ 88 ล้านบาทและอีก 250,000 ปอนด์หากนายด่านรายนี้ลงครบ 25 นัด พร้อมกับเซ็นสัญญา 3 ปีด้วยกัน

ส่งผลให้ ยาคูโปวิช จะกลายเป็นแข้งใหม่ของเลสเตอร์รายที่สามต่อจาก แฮร์รี แม็คไกวร์ และ บิเซนเต อิบอร์รา

>>> คลิกชมคลิปฟอร์มเซฟประตูของ ยาคูโปวิช <<<

เสี่ยวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมเจียดเงินเบาๆ 2 ล้านปอนด์หรือประมาณ 88 ล้านบาทเสริมทัพรายสามในช่วงซัมเมอร์ คว้าตัวนายด่านฮัลล์ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา... 17 ก.ค. 2560 02:35 17 ก.ค. 2560 10:51 ไทยรัฐ