วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพระประแดงขี่ จยย. เจอ สายสลิงห้อยริมถนน พันคอรัดหวิดดับ

หนุ่มพระประแดง โร่แจ้ง ตร.หลังขี่จยย.จะกลับเข้าบ้าน เจอรถคันหน้าเหวี่ยงสายสลิงที่ห้อยลงมาจากเสาไฟริมถนนในซอยสุขสวัสดิ์ 39 มาพันคอรัดหายใจไม่ออก และบาดเจ็บเป็นแผล วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข หวั่นมีเหตุสลดซ้ำอีก...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื่อพันธ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับจาก นายจิรศักดิ์ บางบุญ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 ม.7 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ว่าตนได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น PCX สีแดง ทะเบียบ 4กฌ-2027 กทม. ไปกดเงินมาจากห้างบิ๊กซีสุขสวัสดิ์และกำลังจะกลับบ้านพักที่บริเวณซอยสุขสวัสดิ์ 39 พอมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าโรงแรมทูบี เลขที่ 69/8 ม.15  ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตนก็ขับรถมาปกติตามรถจยย.ข้างหน้า แต่รถคันหน้าก็ไปเกี่ยวสายสลิงที่ห้อยอยู่ข้างถนนฟาดเหวี่ยงออกมาช่วงจังหวะตนมาพอดีทำให้สายสลิงมาพันที่คอจนตนเกือบรถล้มจนหยุดรถไว้ได้เพราะหายใจไม่ออก สายสลิงรัดที่คอจนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลยาวรอบลำคอ จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.พระประแดง และไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางปะกอก 3

จากการนายจิรศักดิ์ บางบุญ เล่าให้ฟังว่าตนทำงานเป็นช่างไฟฟ้ารับเหมาทั่วไปและใช้เส้นทางนี้เป็นประจำก่อนหน้านี้ก่อเคยมีสายไฟฟ้าสายโทรศัพท์ ตกลงมาและได้แก้ไขไปแล้วสาเหตุอาจเกิดจากเพราะในซอยมีรถบรรทุกขนาดใหญ่วิ่งเข้าออกเป็นประจำอาจจะเกี่ยวสายดังกล่าวตนยังเคยพุดเลยว่าสักวันอาจเกิดอุบัติเหตุจากสายสลิงนี้แน่ จนมาวันนี้มาโดนด้วยตัวเอง ก็ขอฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยมารับผิดชอบและแก้ไขปัญหาดังกล่าวเพราะไม่อยากเห็นภาพสยองที่จะเกิดขึ้นถ้ายังไม่แก้ไขปัญหาดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื่อพันธ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะได้ติดต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

หนุ่มพระประแดง โร่แจ้ง ตร.หลังขี่จยย.จะกลับเข้าบ้าน เจอรถคันหน้าเหวี่ยงสายสลิงที่ห้อยลงมาจากเสาไฟริมถนนในซอยสุขสวัสดิ์ 39 มาพันคอรัดหายใจไม่ออก และบาดเจ็บเป็นแผล วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข หวั่นมีเหตุสลดซ้ำอีก... 17 ก.ค. 2560 01:26 17 ก.ค. 2560 01:30 ไทยรัฐ