วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังมีประชด! ส่องคอมเมนต์ โค้ชคีย์บอร์ดคิดยังไง แชมป์แรกกับ 'ราเยวัช'

ส่องท็อปคอมเมนต์ของแฟนบอลชาวไทยบนโลกโซเชียลคิดยังไงกับ มิโลวาน ราเยวัช ผงาดพาทีมชาติไทยเถลิงแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 และเป็นสมัยที่ 15 ในประวัติศาสตร์...

ควันหลงหลังจบศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 โดยทีมชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถานเอาชนะจุดโทษเบลารุสหืดจับ 5-4 หลังเสมอกันในช่วงเวลาปกติ 90 นาที 0-0 ทำให้ทัพช้างศึกผงาดคว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 15 และเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน อีกทั้งยังเป็นแชมป์แรกในยุค มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชชาวเซอร์เบียอีกด้วย

โดยล่าสุดทีมงานไทยรัฐออนไลน์ก็ได้รวบรวมท็อปคอมเมนต์ของเหล่าแฟนบอล บนเฟสบุ๊คทาการของไทยรัฐ คิดยังไงกับแชมป์แรกของราเยวัชไปดูกันเลย

คอมเมนต์ชื่นชมกับราเยวัช

Benz Konhaeha : รู้สึกว่ายุคเยราวัช เกมส์รับแน่นขึ้น บอลไทยกำลังพัฒนาไปอีกขั้น ติดตามกันต่อไปไทยแลนด์ปุ้นๆๆๆ

บอล แบดบอย ปกาศิต ประกอบมี : กล้าต่อบอลสู้กับทีมระดับยุโรปได้ถือว่าทำได้ดีมากๆครับ. อยากให้คิงส์คัพครั้งต่อไปสมาคมฟุตบอลควรเชิญทีมยุโรปหรือชาติชั้นนำที่ไทยยังไม่ค่อยเจอ. จะทำให้ทีมชาติได้ประสบการณ์และมีความสนุกในรายการนี้เพิ่มขึ้น ทีมหน้าเดิมๆในยุคก่อนควรยกเลิกไ้ด้แล้ว

Bankg Barcelona : เบลารุสถึงเป็นชุดบีแต่ชุดนี้เขาก็เตรียมไว้อนาคตว่าจะเป็นชุดเอไทยก็ลองตัวใหม่เยอะก็โอเคนะปั้นไว้.ไอ้พวกที่ไม่มีใจถอนตัวไปอย่าให้มาติดทีมชาติอีกมันจะเป็นปัญหาของทีม

Samruam Leodkumpa : หัวใจจะวายขอบคุณนักเตะทุกคนนะคะ ที่ทำให้ถ้วยใบนี้ยังอยู่ที่บ้านเรา ขอบคุณมากค่ะ

Nattapong Kongkadit : การที่เล่นบอลระดับนี้และไม่เสียประตูต่อเนื่อง, ทำให้ช่วยรักษาความเชื่อมั่นและสามารถตั้งสมาธิมากขึ้นด้วยนะครับผม..ราเยวัช, ทำให้ผมนึกถึงกัลโช่ยุค 90's.. การเล่นแบบรู้จักตัวเอง, การยืนปิดพื้นที่ และ การเล่นเกมส์รุก.. มาคุมแค่ 3 เดือน แต่ทำได้ขนาดนี้.. น่าชื่มชมมากๆนะครับ..

Hun Laksap : ขอบคุณ โค้ช ราเยวัช สำหรับ ชัยชนะครั้งนี้ หลังแน่นขึ้นเยอะ

Prawit Ngiamklang : เกมส์รับ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ด้วยคู่กลาง คู่ใหม่ ที่พี่โก้ มองข้ามไปนิด กับ นิว ก้อด้วย แต่พื้นฐานโดยรวมชุดนี้ได้มาจาก ผลผลิตเมื่อ สอง สามปีก่อน สู้ต่อไป

Fatin Benamed : ไม่ต้องพูดเยอะ ไม่เน้นโฆษณา

Samruam Leodkumpa : ฝากขอบคุณโค้ชด้วยนะคะ ที่ทำให้แฟนบอลมีความสุขในวันนี้ ขอบคุณมากค่ะ

กรกฎ ตระกูลกาณฑ์ : ลุงวัช ผมชอบเกมรับของลุงมากๆเลย สุดยอด

คอมเมนต์แนวประชด

Patiwat Rachapakdee : ชนะเบลารุส ด้วยลูกโทษ เด็กวิทยาลัยพละปี1 ก็เป็นโค้ชได้ซินะ....เพราะยิงลูกโทษเป็นความสามารถเฉพาะตัวผู้เล่น....เสียดายน่าจะ 3:0 ในเวลา

สุดยอด สุดยอด : ทำไมมันมีน้อยทีมจังเข้าแข่งขัน มันยิ่งใหญ่ตรงใหน กูพูดความจริง

สมเกียรติ แก้วก๋อง : คิงส์คัพไมมี 4 ทีม

วินัส จันทร์โท : ฟุตอะรัยว่ะไม่มีทรงเลย เสมอแบบน่าเสมอจริงฯ 90นาทีแบบน่าง่วงจริงฯ 90นาทีผู้รักษาทั้ง2ทีมมันแอบหลับ

อาร์ตโคตร โลกส่วนตัวเยอะ : มีถ้วยไหนที่ #เล็ก กว่า ถ้วยนี้อีกไหมครับ แล้วมีถ้วยไหนที่ #แข่งชิงถ้วยกันที่น้อยกว่า4ทีมอีกไหม ครับ แค่สงสัยหนะครับ

Watsaphon Pancharoen : น่าจะเปลี่ยน คิงส์คัพ จากเตะ จากต่างทวีป เป็น ทีมใน อาเซียน ดีกว่านะ ผมว่า มันน่าจะ มันกว่าเยอะ ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ

Huamoom Jornsakul : ทีมชาติไทย ยุคราเยวัช กองหลังแน่น เสียประตูน้อยลง เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด ฟุตบอลต้องเล่นแอนเตอร์เทนคนดู

ส่องท็อปคอมเมนต์ของแฟนบอลชาวไทยบนโลกโซเชียลคิดยังไงกับ มิโลวาน ราเยวัช ผงาดพาทีมชาติไทยเถลิงแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 และเป็นสมัยที่ 15 ในประวัติศาสตร์... 17 ก.ค. 2560 00:59 ไทยรัฐ