วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชเบลารุส โอดอากาศร้อน! เล่นยาก ซูฮกไทยเจ๋งจริงคว้าแชมป์คิงส์คัพ

ลูดัส ลูมบูซิส ผู้ช่วยเฮดโค้ชของทีมเบลารุส ยอมรับสภาพอากาศค่อนข้างร้อน เป็นเหตุให้ทีมของเขาเล่นยากกว่าเดิม แต่ก็ยินดีอย่างยิ่งกับทีมชาติไทยที่คว้าแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 สำเร็จ...

วันที่ 16 หลังจบศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพครั้งที่ 45 ลูดัส ลูมบูซิส ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติเบลารุสให้สัมภาษณ์หลังทีมชาติของเขาได้เพียงรองแชมป์โดยแพ้จุดโทษให้กับทีมชาติไทย 4-5 โดยยอมรับว่าด้วยสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อนเป็นเหตุให้ทีมของเขาเล่นได้ยากกว่าเดิม

“อันดับแรก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันคิงส์คัพในครั้งนี้ วันนี้ทั้งสองทีมเล่นได้ดี มีโอกาสที่จะชนะกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายก็เป็นเจ้าบ้านอย่างทีมชาติไทยที่เอาชนะจุดโทษทีมเราไปได้ในที่สุด” 

“สภาพอากาศวันนี้ค่อนข้างร้อน ทำให้เราเล่นได้ยากกว่าเดิม แน่นอนวันนี้ไทยเล่นได้ดี ซึ่งเราก็ขอแสดงความยินดีกับทีมชาติไทยที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จ” ผู้ช่วยหัวหน้าเฮดโค้ชของเบลารุสกล่าว

ลูดัส ลูมบูซิส ผู้ช่วยเฮดโค้ชของทีมเบลารุส ยอมรับสภาพอากาศค่อนข้างร้อน เป็นเหตุให้ทีมของเขาเล่นยากกว่าเดิม แต่ก็ยินดีอย่างยิ่งกับทีมชาติไทยที่คว้าแชมป์คิงส์คัพครั้งที่ 45 สำเร็จ... 16 ก.ค. 2560 23:21 17 ก.ค. 2560 03:40 ไทยรัฐ