วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนอินเลิฟก็งี้! หญิง-ตุลย์ หวานมดกัด

หญิง รฐา โพสต์รูปพร้อมข้อความสุดหวานว่า ขนาดมือถือยังรู้เลยว่าคุณคือสิ่งที่ดีที่สุด ทางด้าน ตุลย์ ตุลยเทพ ก็มุ้งมิ้งไม่แพ้ฝ่ายหญิง โพสต์รูปพร้อมข้อความนับถอยหลัง อีก 6 วันจะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง

โลกใบนี้มันเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง หญิง รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์ ตุลยเทพ ที่ทั้งคู่มักจะมีรูปหวานๆ และแคปชั่นซึ้งๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เสมอ

และล่าสุด ทั่งคู่ก็ทำให้คนโสดอิจฉาเล่นอีกแล้ว เมื่อสาวหญิงได้โพสต์รูปพร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “Even my phone also know "You are the best" 16/07/17 #ตื่นเช้านะ#3monthstoday #MheeandNangPhaya” (ขนาดมือถือยังรู้เลยว่า คุณคือสิ่งที่ดีที่สุด) ซึ่งหลังจากที่สาวหญิงลงรูปดังกล่าวไป หนุ่มตุลย์ก็ได้มาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจในข้อความนี้ คาดว่าสาวหญิงน่าจะเปิดแอปในมือถือเล่นและเจอรูปนี้ที่แอปเลือกให้ เลยนำมาลงในอินสตาแกรม 

แต่งานนี้ไม่ได้มีแต่สาวหญิงที่หวานจัด เพราะขนาดฝ่ายชายก็ยังมีโหมดมุ้งมิ้งเช่นกัน โดยหนุ่มตุลย์ได้โพสต์รูปคู่และข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า “6 more days 'til #togetheragain” (อีก 6 วันจะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง) เป็นการนับวันรอที่จะได้เจอกัน ที่ปกติจะไม่ค่อยเห็นผู้ชายเขาเป็นกันซะเท่าไร และยิ่งหนุ่มตุลย์ทำยิ่งทำให้สาวๆ อิจฉาและยินดีกับสาวหญิงไม่น้อยที่ได้เจอผู้ชายน่ารักๆ อย่างนี้

ส่วนทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์นั้น ก็ขอยกธงขาวยอมแพ้ในความหวานของคู่รักคู่นี้ก็แล้วกัน.

หญิง รฐา โพสต์รูปพร้อมข้อความสุดหวานว่า ขนาดมือถือยังรู้เลยว่าคุณคือสิ่งที่ดีที่สุด ทางด้าน ตุลย์ ตุลยเทพ ก็มุ้งมิ้งไม่แพ้ฝ่ายหญิง โพสต์รูปพร้อมข้อความนับถอยหลัง อีก 6 วันจะได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง 16 ก.ค. 2560 19:36 ไทยรัฐ