วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดารารุ่นใหญ่ร่วมส่ง ป้าติ่ง นักแสดงอาวุโสขึ้นสวรรค์ จัดพิธีกรรมเรียบง่าย

เหล่าดารารุ่นใหญ่ร่วมส่ง ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ นักแสดงอาวุโสเป็นครั้งสุดท้าย ที่วัดป่าธรรมอุทยาน จ.ขอนแก่น พิธีฌาปนกิจเป็นไปอย่างเรียบง่าย

ในวันนี้ (16 ก.ค. 60) เมื่อช่วงเวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา ที่วัดป่าธรรมอุทยาน จ.ขอนแก่น ได้มีพิธีฌาปนกิจศพนักแสดงอาวุโส ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ บูรณะพิมพ์ ที่เสียชีวิตลงอย่างสงบภายในบ้านพัก ด้วยวัย 72 ปี เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

ซึ่งในวันนี้ได้มีพิธีฌาปนกิจศพป้าติ่ง โดยมี แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ ผู้จัดละครจากค่ายมาสเตอร์วันรับเป็นเจ้าภาพในงานวันนี้ให้กับป้าติ่ง และพิธีการในงานฌาปนกิจนั้นดำเนินไปอย่างเรียบง่าย และมีนางรำมารำหน้าเมรุก่อนส่งดวงวิญญาณป้าติ่งขึ้นสวรรค์ 

โดยมีนักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงมากมายหลายคนที่ไปร่วมส่งป้าติ่งเป็นครั้งสุดท้ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาชู ชูศักดิ์, แหม่ม จินตหรา, ตุ๊ก ดวงตา, อ้อย กาญจนา, เอ๋ นรินทร ฯลฯ ที่เดินทางมาร่วมไว้อาลัยป้าติ่งเป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้.

เหล่าดารารุ่นใหญ่ร่วมส่ง ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ นักแสดงอาวุโสเป็นครั้งสุดท้าย ที่วัดป่าธรรมอุทยาน จ.ขอนแก่น พิธีฌาปนกิจเป็นไปอย่างเรียบง่าย 16 ก.ค. 2560 18:45 16 ก.ค. 2560 19:11 ไทยรัฐ