วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’ดีใจ‘กอล์ฟ’เก็บเงินเตรียมแต่ง วันนี้ขอทำหน้าที่ลูกวันหน้าค่อยทุ่มให้สามี (คลิป)

แฮปปี้จนอยากจะกรี๊ดดด์ดังๆ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ เมื่อ กอล์ฟ-พิชญะ หวานใจหิ้วกระเป๋าแบรนด์หรูมูลค่ากว่า 6 หลักจากประเทศอังกฤษมาให้ เจอ ขวัญ มาร่วมงานแถลงข่าว NUUI เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์พร้อมเปิดแคมเปญ NUUI แจกทอง 63 วัน 63 เส้น ที่ร้านลาดูเร่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เลยถามว่า กอล์ฟซื้อกระเป๋าให้ถูกใจขนาดไหน? “ขวัญไม่อยากให้มองว่ามันเป็นสิ่งของ แต่สิ่งที่ขวัญซาบซึ้งคือพี่กอล์ฟเห็นความสำคัญในความ รู้สึกของเรา และเป็นการดูแลผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำให้มีความสุขที่สุด ในความรับผิดชอบของเค้าค่ะ”

อ้อนให้เค้าซื้อรึเปล่า? “จริงๆ ก็พูดไปเรื่อยค่ะ พูดเยอะ (หัวเราะ) ขอหลายอย่าง เดินผ่านหน้าไปหลังห้างพูดหลายอย่างเลย”

กอล์ฟสายเปย์? “ไม่ใช่สายเปย์หรอกค่ะ ขวัญว่ามันเป็นหน้าที่ของผู้ชายโดยรวมส่วนใหญ่ที่เค้าพยายามดูแลผู้หญิงคนหนึ่งให้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นความสุขทางใจหรือทั้งเรื่องทางด้านร่างกายเค้าก็ดูแลเรา ถามว่าซื้อให้บ่อยมั้ยก็บ่อยค่ะ (ยิ้ม) ก็เหมือนที่คุณพ่อขวัญดูแลคุณแม่ ผู้ชายทุกคนพยายามจะให้สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งมีความสุขที่สุดที่ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงอะไร”

กอล์ฟตามใจเรามาก? “ไม่เลยค่ะ พี่กอล์ฟเป็นคนเค็มนะ (หัวเราะ) เป็นบิสซิเนสแมน ไม่ใช่คนที่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายค่ะ แต่เค้าจะมองว่าใช้ไปเพื่ออะไร มีรีเทิร์นอะไรกลับมา ไม่ได้มีเงินแล้วใช้ไม่คิด”

เอื้อเฟื้อไปถึงแม่เราด้วย? “ใช่ค่ะ ไม่ใช่ดูแลเฉพาะขวัญ ให้แม่ให้เพื่อนๆด้วย”

เค้าบอกจะเลิกซื้อ จะเก็บเงินแต่งงานแล้ว? “ขวัญยังไงก็ได้ค่ะ เราก็คงอยู่กับคุณแม่ก่อนค่ะ ถ้าแต่งงานไปแล้วคุณแม่จะอยู่กับใคร เหลือกันแค่สองคน”

เค้าบอกแบ่งส่วนหนึ่งไว้แต่งงานโดยเฉพาะ? “ขวัญก็ให้กำลังใจพี่กอล์ฟค่ะ ตอนนี้เราก็เหลืออยู่กับแม่แค่สองคน ถ้าขวัญแต่งงานก็คือวันหนึ่งขวัญต้องออกไปอยู่กับสามี ซึ่งเวลาของขวัญกับคนที่เรารักมันคือเวลาไปข้างหน้า แต่เวลาของขวัญกับคุณแม่มันเหมือนลดน้อยลงไปทุกวัน”

ไม่แต่งเข้าบ้านเราล่ะ? “ขวัญอยากทำให้มันเป็นจริงเป็นจังเป็นสัดส่วนค่ะ อะไรที่มันควรจะทำกับชีวิตเราตอนนี้ค่ะ”

เค้าทำงานเก็บครึ่งหนึ่งใช้ครึ่งหนึ่ง? “ไม่รู้ว่าพี่เค้าพูดเล่นหรือพูดจริง แต่ก็รู้สึกดีใจ (ยิ้ม) ที่มีใครสักคนหนึ่งที่ไม่ใช่เพื่อนเรา ไม่ใช่ญาติเราให้ความรักเรามา พาเราไปวัดไปนั่นนี่ ไม่ใช่แค่เรื่องความรัก อย่างเดียวค่ะ”

แพลนแต่งเริ่มชัดเจนขึ้นรึยัง? “ยังค่ะ ขวัญเพิ่งเริ่มเก็บตังค์เอง เพิ่งเริ่มทำงานเอง ปลายปีนี้ขอพาคุณแม่ไปเที่ยวยุโรปก่อน แล้วเรื่องชีวิตส่วนตัวของขวัญเดี๋ยวค่อยคิด คือเราเอาครอบครัว เป็นหลักก่อน”.แฮปปี้จนอยากจะกรี๊ดดด์ดังๆ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ เมื่อ กอล์ฟ-พิชญะ หวานใจหิ้วกระเป๋าแบรนด์หรูมูลค่ากว่า 6 หลักจากประเทศอังกฤษมาให้ เจอ ขวัญ มาร่วมงานแถลงข่าว NUUI เปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์พร้อมเปิดแคมเปญ NUUI 16 ก.ค. 2560 17:56 16 ก.ค. 2560 18:04 ไทยรัฐ