วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับได้‘แตงโม&ฟลุค’นัวในรถ ‘ซัน’ฟิวส์ขาดประกาศเท

สวยมาก 2 หนุ่มรุมทึ้ง!

คันคะเยอจนงานเข้าเลย! ...สำหรับสาว แตงโม-นิดา ในละคร “ทรายย้อมสี” เล่นกับไฟคราวนี้โดนไฟลวกเข้าให้ โดยฉากที่จะพาไปดู บูรณะ (ฟลุค-เกริกพล) ตั้งใจมอมยา มณียง (แตงโม) แล้วเปิดฉากเลิฟซีน กอดจูบนัวเนียๆกันเพื่อจะทำให้ โชว์ (ซัน-ประชากร) เข้าใจผิดว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์มากกว่าเจ้านายกับลูกน้อง พอ โชว์ เห็นภาพสยิวกิ้วก็ฟิวส์ขาดประกาศยุติความสัมพันธ์กับ มณียง!

ฉากนี้ถ่ายทำที่ผับย่านเกษตร-นวมินทร์ เริ่มต้นด้วย แตงโม นั่งจิบไวน์กับ ฟลุค อย่างไม่เต็มใจและมีอาการหงุดหงิด พอ แตงโม ขยับตัวลุกขึ้นจะกลับบ้าน ฟลุค รีบใช้วิชาปลาหมึกคว้า แตงโม เข้ามานัวเนียลูบแขนลูบขา ใช้จมูกซุกไซ้ไม่หยุด ด้าน แตงโม เริ่มเกิดอาการครั่นเนื้อครั่นตัวแปลกๆเพราะยาเริ่มออกฤทธิ์แต่ก็ยังฝืนผลัก ฟลุค ออกห่าง ฟลุค สังเกต อาการ แตงโม ออก บอกว่าอย่าฝืนฤทธิ์ยาเลย แตงโม ถึงกับโกรธเมื่อรู้ว่าถูกวางยา พอดี ซัน เข้ามาเห็นภาพบาดตาจึงรีบปรี่เข้าไปกระชาก แตงโม เข้ามากอดเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของ จังหวะนี้ 2 หนุ่มปะทะสายตากันเปรี๊ยะๆ ก่อนที่ ฟลุค จะพา แตงโม ไปที่รถ และพอ ซัน เดินตามไปก็ได้เห็นภาพสองคนนั้นนัวเนียๆ คลุกวงในกันอยู่ในรถ แถม แตงโม ยังเป็นฝ่ายรุกใส่กอดจูบ ฟลุค ด้วยอารมณ์ร้อนแรง ขณะที่ ฟลุค มองออกมาจากในรถจ้อง ซัน ไปปากก็จูบ แตงโม ตอบร้อนแรงไม่แพ้กัน ก่อนจะยิ้มเยาะอย่างผู้ชนะ!...แซ่บมั้ยล่ะ อย่าพลาดเด็ดขาดคืนนี้ ทางช่อง 8.

คันคะเยอจนงานเข้าเลย! ...สำหรับสาว แตงโม-นิดา ในละคร “ทรายย้อมสี” เล่นกับไฟคราวนี้โดนไฟลวกเข้าให้ โดยฉากที่จะพาไปดู บูรณะ (ฟลุค-เกริกพล) ตั้งใจมอมยา มณียง (แตงโม) แล้วเปิดฉากเลิฟซีน กอดจูบนัวเนียๆกันเพื่อจะทำให้ 16 ก.ค. 2560 17:00 16 ก.ค. 2560 17:02 ไทยรัฐ